Pulisic chia sẻ về quá trình điều trị chấn thương đầy khó khăn

1-13.jpg

Pulisic chia sẻ về những khó khăn anh từng trải qua

Vừa qua, chân sút Pulisic đã tiết lộ quá trình trị liệu cho chấn thương. Đồng thời, tuyển thủ 22 tuổi cũng chia sẻ quá trình nỗ lực với bác sĩ đã giúp anh vượt qua một số thời điểm khó khăn nhất của mình.

Pulisic chia sẻ về quá trình điều trị chấn thương đầy khó khăn

Chân sút Pulisic

Theo như tin dài tập The Mind Series, Ngôi sao của đội tuyển nam quốc gia Mỹ và Chelsea sẽ có các trận giao hữu trước mùa giải với Arsenal và Tottenham. Các trận thi đấu được tổ chức nhằm mục đích gây quỹ và nâng cao nhận thức đối với một số tổ chức chăm sóc sức khỏe tâm thần. Phát biểu trên kênh Youtube chính thức của Chelsea, chân sút Hoa Kỳ cũng đã thảo luận về những trải nghiệm của bản thân; trong đó anh mở lòng về những khó khăn mà anh ấy từng phải đối mặt.

Pulisic chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn

Pulisic chia sẻ về quá trình điều trị chấn thương đầy khó khăn

Pulisic chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn

Trong bài phỏng vấn đó, ngôi sao 22 tuổi nói rằng: “Khi bạn là người mắc phải tình trạng đó, bạn mới có thể thực sự cảm thấy rõ. Cá nhân tôi, trong thời gian này, tôi đã từng tìm đến một nhà trị liệu. Điều đó không phải là điều gì phải xấu hổ. Việc làm đó có thể giúp bạn nói lên cảm giác của mình. Đôi khi chỉ cần bày tỏ cảm giác mà bạn đang nghĩ với người khác cũng có thể giúp khá lên rất nhiều”.

“Đó là điều mà tôi đã làm với bản thân mình và cũng đã thấy nhiều người khác làm. Hãy cởi mở lòng, nói về quãng thời gian dài bạn trải qua. Nếu như mọi người gặp khó khăn, bao gồm cả tôi. Điều quan trọng nhất là có một mối quan hệ hỗ trợ tốt; những người xung quanh tin tưởng và luôn có thể dựa vào và trò chuyện cùng họ. Cá nhân tôi thì có cuộc sống một mình ở châu Âu; đôi khi nó thật khó khăn. Có ai đó luôn ở bên để trò chuyện là điều vô cùng hạnh phúc đối với tôi. Nó giúp tôi vượt qua thời gian này.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top