Pulisic phát cuồng vì Figo, mơ về ngày Chelsea rước trụ cột Barcelona

christian-pulisic.jpg

Tiền vệ Christian Pulisic tiết lộ Luis Figo là thần tượng tuổi niên thiếu và hiện tại, anh rất muốn “kề vai sát cánh” cùng siêu sao Lionel Messi.

Pulisic đề xuất thương vụ khó tin: Chelsea – Messi

Tên tuổi của Lionel Messi không còn quá xa lạ đối với NHM bóng đá châu Âu nói riêng và trên thế giới nói chung. Tiền đạo người Argentina luôn là tâm điểm sáng chói nhất của Barcelona trong thập kỷ vừa qua. Thành tích 627 bàn sau 718 trận của Messi đủ khiến giới phê bình phải nể phục phần nào. Đây cũng chính là lý do khiến Christian Pulisic mơ được sánh vai cùng đàn anh bên kia chiến tuyến.

Pulisic từng nhiều lần đề cập sự ngưỡng mộ đối với Messi

Pulisic từng nhiều lần đề cập sự ngưỡng mộ đối với Messi

Tính đến nay, Messi đang giữ kỷ lục thế giới khi sở hữu 6 Quả bóng Vàng. Trong quá khứ, anh từng 10 lần vô địch La Liga và 4 lần xưng vương tại Champions League. Do đó, việc được hàng loạt đàn em xem như là thần tượng cũng không khó hiểu đối với Messi. Thậm chí, Pulisic còn muốn Chelsea làm điều gần như không thể là chiêu mộ người hùng của Barca.

“Người tôi muốn thi đấu cùng chỉ có Luis Figo và Lionel Messi. Trong khi Figo là thần tượng lúc nhỏ của tôi thì Messi là người mà tôi không thể không nhắc đến.”, Pulisic tiết lộ trên trang chủ chính thức của Chelsea.

luis figo

Luis Figo

“Suốt thời niên thiếu, tôi từng phát cuồng vì Luis Figo đến mức bố đã đặt cho tôi biệt danh là Figo. Áo đấu đầu tiên tôi sở hữu cũng là của Figo. Ông ấy là hình tượng phát triển sự nghiệp bóng đá của tôi. Cho đến hiện nay, bố vẫn thường xuyên gọi tôi bằng cái tên Figo.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top