Quang Hải trở lại, CLB Hà Nội thở phào nhẹ nhõm

quang-hai.jpg

Theo đó chấn thương của Quang Hải đã hồi phục 100% và anh có thể chơi trong trận giữa Hà Nội và Hà Tĩnh sắp tới.

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Đây rõ ràng là tin vui với Hà Nội, khi họ vừa mất cả Hùng Dũng và Bruno do những ca chấn thương khác nhau.

Sau một thời gian ngồi ngoài dưỡng thương, Quang Hải mới có thể tập luyện trở lại tại CLB Hà Nội. Ngôi sao của ĐT Việt Nam đã có thể tập tốt và hoàn thành giáo án mà BHL Hà Nội FC đưa ra.

Quang Hải trở lại, CLB Hà Nội thở phào nhẹ nhõm

Do đó, không loại trừ khả năng Quang Hải có thể đá với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong trận đấu sắp tới. Tuy vậy, nhiều khả năng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ chỉ cho Quang Hải ra sân từ băng ghế dự bị mà thôi.

Thách thức về lực lượng

Trong thời gian qua, tiền vệ sinh 1997 đã bỏ lỡ khá nhiều trận đấu do chấn thương dây chằng. Sự trở lại của Quang Hải được cho sẽ khiến Hà Nội có đội hình tốt hơn cho giai đoạn sắp tới.

Chấn thương đáng tiếc nhất của đội bóng Thủ đô có lẽ là của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Sau pha vào bóng thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh, Hùng Dũng chắc chắn phải nghỉ hết mùa. Tiếp đó là chấn thương cũng không hề nhẹ của tiền đạo Bruno.

Quang Hải trở lại, CLB Hà Nội thở phào nhẹ nhõm

Hùng Dũng gặp một chấn nghiêm trọng

Những tổn thất nghiêm trọng về mặt lực lượng đang bủa vây HLV Chu Đình Nghiêm. Nếu không có những tính toán hợp lý, khả năng Hà Nội đòi lại ngôi vương từ tay Viettel sẽ càng khó khăn hơn trong mùa giải năm nay.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top