Quang Hải trở lại mang đến tin vui cho Hà Nội FC

Quang-Hải-1607-1.jpg

Quang Hải đã chính thức trở lại sân cỏ và tập luyện cùng các đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu với Hải Phòng vào ngày mai (17/7).

Trước đó, tiền vệ sinh năm 1997 này trải qua thời gian dài chịu ảnh hưởng của chấn thương và vấn đề thể lực. Trong buổi tập chiều hôm qua (15/7), đội bóng thủ đô đã bố trí buổi tập trên sân Hàng Đẫy. Sau khi khởi động và làm quen bóng; HLV Chu Đình Nghiêm đã chia ra thành hai đội để thi đấu đối kháng.

Quang Hải trở lại mang đến tin vui cho Hà Nội FC

Quang Hải đã hồi phục và sẵn sàng ra sân

Cũng trong buổi tập này, Quang Hải thi đấu vô cùng xông xáo. Anh liên tục di chuyển, cầm bóng và trở thành cầu nối ở hầu hết các điểm nóng trên sân. Quang Hải được HLV Chu Đình Nghiêm xếp vào nhóm cầu thủ thường xuyên đá chính cùng Rimario, Văn Kiên, Hùng Dũng, Đậu Văn Toàn… Sắp xếp này cho thấy Quang Hải khả năng cao sẽ đá chính trong trận gặp Hải Phòng sắp tới.

Quang Hải trở lại mang đến tin vui cho Hà Nội FC

Thời gian vừa qua cũng là thời điểm vô cùng khó khăn với Hải. Anh bị hack trang Facebook cá nhân, tung các tin nhắn riêng. Sau đó anh còn bị rách cơ đùi và bị sốt cao làm gián đoạn cơ hội ra sân. Tuy nhiên, giờ đây khi các trụ cột đang dần hồi phục đặc biệt là Quang Hải. Hà Nội FC sẽ hướng đến mục tiêu tối đa trong các trận đấu tới.

Hà Nội hiện đang xếp vị trí thứ 8 trên Bảng xếp hạng V-League 2020. Vị trí này là khá nguy hiểm khi giải đấu chỉ còn lại 4 vòng nữa. Khoảng cách với đội top 1 Sai Gòn FC là 7 điểm. Nếu muốn bảo vệ thành công chức vô địch năm nay thì Hà Nội FC chắc chắn phải cố gắng rất nhiều.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top