Quang Hải vượt mặt Công Phượng ở giá trị chuyển nhượng

3-25.jpg

Quang Hải chính thức vượt mặt Công Phượng về giá trị chuyển nhượng, theo số liệu mới nhất từ trang định giá cầu thủ Transfermarkt

Theo trang Transfermarkt, Quang Hải hiện nay được định giá khoảng 300 ngàn Euro, còn Công Phượng vẫn giữ ở mức 250 ngàn đô. Tiền vệ của CLB Hà Nội đã có những bước thăng tiến trong thời gian gần đây, bởi vậy giá trị của Hải cũng  đã tăng được 50 ngàn đô chỉ trong vòng 1 tháng trở lại đây.

Top những cầu thủ có giá trị chuyển nhượng lớn nhất Việt Nam gồm có Quế Ngọc Hải, Tiến Linh, Văn Toàn và Quang Hải cùng với số tiền chuyển nhượng 300 ngàn Euro. Công Phượng giữ ở mức 250 ngàn Euro, còn Đặng Văn Lâm cũng đã tụt xuống chỉ còn 200 ngàn Euro bởi phong độ không tốt tại Thái Lan.

Quang Hải vượt mặt Công Phượng ở giá trị chuyển nhượng

Đội bóng nào có giá trị chuyển nhượng lớn nhất Việt Nam?

Cũng theo trang Transfermarkt, đội bóng có giá trị đội hình lớn nhất Việt Nam đang là Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô có dàn sao định giá tới 3.93 triệu Euro. Xếp ngay sau Hà Nội FC đó chính là đương kim vô địch Viettel với giá trị đội hình kém gần 500 ngàn đô.

Quang Hải vượt mặt Công Phượng ở giá trị chuyển nhượng

Ở các vị trí thứ 3 và 4 lần lượt là CLB TPHCM với giá trị là 3,21 triệu Euro và HAGL với 2,73 triệu Euro. Hoàng Anh Gia Lai mặc dù là đội bóng luôn được nhắc tên, tuy vậy giá trị đội hình thực tế của đội bóng phố Núi lại khá thấp so với các đối thủ. Tuy vậy giá trị chuyển nhượng chỉ nói lên một phần về sức mạnh các đội bóng, bởi ngoài hai cái tên dẫn đầu thì mùa vừa rồi cả TP HCM và HAGL đều không thể hiện được nhiều.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top