Quế Ngọc Hải chấn thương, HLV Park Hang Seo đối phó ra sao?

3-49.jpg

Tuyển Việt Nam nhận tin dữ khi đội trưởng Quế Ngọc Hải dính chấn thương và sẽ vắng mặt trong trận đấu tiếp U22 Việt Nam sắp tới

Trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho trận tái đấu sắp tới với U22, hậu vệ Quế Ngọc Hải của đội tuyển Việt Nam đã dính một chấn thương. Anh cũng đã vắng mặt trong buổi tập ngay sau đó với các đồng đội hôm 25/12.

Quế Ngọc Hải có thể sẽ phải vắng mặt đến một tháng để dưỡng thương. Trước mắt, hậu vệ của Viettel sẽ bỏ lỡ trận đấu tại Việt Trì, Phú Thọ với đàn em U22 vào 27/12. Trước đó, anh cũng không tham dự trận đấu hôm 23/12, Hải Quế cũng không được HLV Park Hang Seo đăng ký thi đấu.

Quế Ngọc Hải chấn thương, HLV Park Hang Seo đối phó ra sao?

Hải Quế dính một chấn thương đáng tiếc ngay trước thềm trận đấu

Những thử nghiệm mới ở hàng thủ

Việc trụ cột số 1 chấn thương khiến HLV Park phải thử nghiệm nhiều ở hàng phòng ngự của Tuyển Việt Nam. Những gương mặt mới bao gồm Văn Việt, Minh Tùng, Xuân Cường. Đây đều là những gương mặt khá xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Ngoài Quế Ngọc Hải, tuyển Việt Nam còn có ca chấn thương của tiền đạo Hồ Tuấn Tài. Anh này dự sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tuần. Vũ Xuân Cường cũng là một cầu thủ khác đang chấn thương cánh tay, phải rời xa sân cỏ 2-3 tuần.

Quế Ngọc Hải chấn thương, HLV Park Hang Seo đối phó ra sao?

Sự vắng mặt của hậu vệ số 1 sẽ khiến HLV Park đau đầu trong sắp xếp đội hình

Đội tuyển Việt Nam sẽ cùng U22 Việt Nam tái đấu ở Phú Thọ ngày 26/12. Dự kiến HLV Park Hang Seo sẽ tung ra đội hình mạnh nhất, thay vì dùng đội hình 2 như trận đấu hôm 23/12.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top