“Tôi thích Neymar nhưng mang cậu ấy về không phải dễ”

quique-setien-barca-2.jpg

quique setien barca

HLV Quique Setien thừa nhận ông không thể ra quyết định trong việc lựa chọn giữa Neymar và Lautaro Matinez.

Ngôi sao của Paris Saint-Germain Neymar và Lautaro Martinez được đồn đoán sẽ đến Camp Nou trong kỳ chuyển nhượng tới. Tuy nhiên, đứng giữ một trong hai sự lựa chọn, HLV Quique Setien đã không thể quyết định.

“Tôi muốn có cả hai”. Setien nói với tờ El Larguero.

“Tôi thích Neymar nhưng mang cậu ấy về không phải dễ”

Neymar tới PSG với mức phí chuyển nhượng lịch sử 222 triệu Euro năm 2017. Tuy nhiên từ đó đến nay, anh luôn là tâm điểm của các chỉ trích của truyền thông Paris. Nguyên nhân chủ yếu chính là Neymar thẳng thắn thừa nhận anh muốn trở về Barca. Ngôi sao người Brazil cũng không ít lần thừa nhận trên truyền thông rằng anh muốn được thi đấu cùng Messi một lần nữa.

Quique Setien thừa nhận khó mang Neymar về Camp Nou

“Tôi thích Neymar nhưng mang cậu ấy về không phải dễ”

“Cả hai đều là cầu thủ tuyệt vời, làm sao tôi có thể không thích họ chứ?. Neymar là một trong chúng tôi. Tuy nhiên chúng ta phải cân nhắc điều nào là có thể và điều nào là không thể.”

“Cả hai đều có giá trị chuyển nhượng vô cùng lớn và điều này không dễ dàng để mang họ về Camp Nou.

Mới đây, vị chiến lược gia người phát biểu về khả năng quay lại của giải đấu. Ông cho rằng thời điểm này sẽ rất khó để xác định được ngày nào.

“Mọi người đều muốn giải đấu trở lại. Nhưng chuyện này không khả thi cho đến khi Chính phủ chấp nhận”. HLV Setien khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top