Ra mắt không thành công ở PSG, Pochettino nói điều này về Mbape

3-16.jpg

Dù được kỳ vọng nhiều, nhưng HLV Mauricio Pochettino lại chỉ có được một trận hòa 1-1 tại PSG trong trận ra mắt

HLV Mauricio Pochettino vừa nhận chức HLV trưởng tại PSG, thay cho HLV Thomas Tuchel. Ở ngay trận ra mắt, HLV người Argentina đã phải nhận trái đắng, khi đội bóng nhà giàu nước Pháp bị đội bóng yếu Saint-Etienne cầm hòa với tỷ số 1-1.

Hiện Paris Saint Germain vẫn đang xếp thứ 2 ở Lique 1, kém Lyon 3 điểm cho ngôi đầu. Trận ra mắt không như ý, dự báo một tương lai không hề dễ dàng cho cựu HLV Tottenham tại nước Pháp.

pochettino

Mbape đã rất thất vọng

Tất nhiên Mauricio Pochettino sẽ không vui vẻ gì khi không giành được 3 điểm, ông nói:

“ Chúng tôi có nhiều cơ hội giành được 3 điểm nhưng lại không tận dụng được. Đó chẳng phải kết quả chúng tôi muốn những rõ ràng là Saint-Etienne cũng xứng đáng có được 1 điểm. Chúng tôi cần cải thiện hơn. Nhưng tôi hài lòng với thái độ cũng như tinh thần chiến đấu của cầu thủ.”

HLV Pochetino cũng nhắc tới Kylian Mbape:

Mbappe đã cực kỳ nỗ lực. Cậu ấy tìm mọi cách để ghi bàn cũng như tạo ra cơ hội cho đồng đội. Cậu ấy đã  rất thất vọng khi không thắng và muốn chơi tốt hơn nữa. Thái độ Mbape rất tốt, tôi vui với màn trình diễn của cậu ấy.”

pochettino

Đội trường Marquinhos cũng đã có những chia sẻ về ông thầy mới:

“ Đội bóng có những thay đổi dưới trướng HLV mới, đó là điều thông thường xảy ra. HLV đã chia sẻ rõ ràng về suy nghĩ và mong muốn của ông ấy. Chúng tôi cần thích ứng với chiến thuật mới và vẫn giữ được bản sắc của đội bóng. Từng chút một, chúng tôi sẽ cải thiện và phối hợp ăn ý hơn trong thời gian tới.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top