Sao Man City tiếp tục lo sợ về việc Ngoại hạng Anh trở lại

Raheem-Sterling-2020.jpg

Tiền đạo Raheem Sterling thừa nhận; anh không muốn Ngoại hạng Anh quay trở lại cho đến khi mọi người được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Sterling lo lắng về những rủi ro tiềm ẩn mà Liên đoàn bóng đá Anh không thể kiểm soát được hết nếu giải đấu quay trở lại. Tiền đạo 25 tuổi cho rằng; giải đấu chỉ nên quay lại khi đã đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho nhân viên, cầu thủ và tất cả mọi người.

Sao Man City tiếp tục lo sợ về việc Ngoại hạng Anh trở lại

Raheem Sterling mong muốn sự an toàn của mọi người phải được đảm bảo tuyệt đối

Mới đây, chính phủ Anh cũng đã lên tiếng khẳng định; giải đấu không thể trở lại ít nhất là cho đến đầu tháng 6. Và giới thượng tầng của Ngoại hạng Anh cũng theo đó mà lên kế hoạch. Họ đưa ra dự kiến cho ngày trở lại của giải đấu là 12/6.

“Khi bóng đá trở lại; chúng ta phải đảm bảo sự an toàn không chỉ riêng cầu thủ mà phải là của tất cả mọi người. Sự an toàn phải đảm bảo cho cả nhân viên các CLB; nhân viên y tế và của tất cả các trọng tài”. Sterling khẳng định.

Sao Man City tiếp tục lo sợ về việc Ngoại hạng Anh trở lại

“Tôi không biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Nhưng tôi mong rằng trước khi giải đấu chính thức trở lại; đảm bảo an toàn của tất cả mọi người phải được đưa lên hàng đầu. Tôi chỉ không an tâm nếu quay lại mà mọi thứ không được đảm bảo. Tất nhiên là tôi cũng rất mong được trở lại trên sân cỏ.”

Trước đó, đồng đội tại Man City của Sterling là Sergio Aguero; cũng lên tiếng về việc giải đấu quay trở lại. Anh thừa nhận nhiều cầu thủ cảm thấy lo lắng cho sự an toàn của gia đình và con cái của họ.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top