Ramos phải tiến hành phẫu thuật, Real Madrid tiếp tục mất người

ramos-2.jpg

Sergio Ramos thừa nhận anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phẫu thuật đầu gối, với việc đội trưởng Real Madrid phải nghỉ thi đấu tới 6 tuần.

Cầu thủ 34 tuổi sẽ không thể ra sân cho Zinedine Zidane trong tương lai gần. Blancos đang phải chịu đựng một cuộc khủng hoảng chấn thương vào lúc này, với đội hình của họ đang bị suy giảm bởi những trở ngại về thể lực, nhưng đội trưởng của họ nói rằng anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tìm kiếm sự hỗ trợ y tế để chữa trị dứt điểm chấn thương.

Ramos đã đăng trên mạng xã hội: “Xin chào tất cả mọi người! Mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch. Tâm trí đã trở lại làm việc và trở lại sân cỏ càng sớm càng tốt. Cảm ơn rất nhiều vì tất cả các tin nhắn và sự ủng hộ của bạn.”

“Cuối cùng, tôi phải tiến hành phẫu thuật. Không ai thích ở trong hoàn cảnh đó, nhưng tạ ơn Chúa, mọi thứ đã trở nên tuyệt vời. Đó là lời khuyên y tế và tôi không có lựa chọn nào khác. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi hạnh phúc với cách mọi thứ diễn ra và tôi sẽ cố gắng trở lại càng sớm càng tốt để giúp đỡ đội bóng vì mùa giải này vẫn còn một chặng đường dài.

“Tôi cũng muốn cảm ơn bác sĩ Leyes và tất cả nhóm của ông ấy vì sự điều trị và công việc tuyệt vời trong suốt quá trình phẫu thuật.”

Ramos

Real Madrid đang trải qua khủng hoảng chấn thương

Những cuộc đấu tranh vì chấn thương của Real khiến họ chỉ còn 12 thành viên sung sức trong đội hình tốt nhất của họ.

Eder Militao là người mới nhất phải ngồi ngoài, với những cái tên như Eden Hazard, Rodrygo, Fede Valverde, Dani Carvajal, Lucas Vazquez, Isco và Alvaro Odriozola đã bị loại. Kết quả là Zidane sẽ thất thủ trước Getafe, với những câu hỏi đã được đặt ra về tương lai lâu dài của anh ấy ở Bernabeu khi Blancos đang cố gắng tìm kiếm sự nhất quán.

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top