Ramos sắp rời Real Madrid, Zidane bất ngờ nói điều này

real-madrid.jpg

Zinedine Zidane đã lên tiếng rằng mình muốn đội trưởng Sergio Ramos ở lại Real Madrid, tuy vậy ông không còn quyền quyết định trong chuyện này.

Hợp đồng của Sergio Ramos với Real Madrid sẽ hết hạn khi mùa 2020-21 kết thúc. Dù vậy, đến lúc này đôi bên vẫn không có một bản hợp đồng mới nào. Khả năng Ramos chia tay đội bóng Hoàng gia sau 16 năm là rất cao.

Phát biểu trong một cuộc họp báo, Zinedine Zidane đã phát biểu về tình hình hiện nay: “Tôi muốn trung thực và tôi nghĩ rằng mình không biết chuyện gì về bản hợp đồng với Ramos. Tuy vậy, chúng tôi muốn cậu ấy ở lại đây.”

Ramos sắp rời Real Madrid, Zidane bất ngờ nói điều này

“Với tư cách một huấn luyện viên, Ramos tất nhiên có tầm quan trọng đặc biệt. Ramos sẽ chơi cho đến khi 40 tuổi? Cậu ấy đã từng nói như vậy. Đó luôn là một cầu thủ đặc biệt. Ý định đó là rất tốt bởi cậu ta muốn cống hiến không ngừng.”

Ramos nói gì?

Phát biểu hôm thứ 5, Ramos cũng thừa nhận hợp đồng mới bế tắc và anh muốn chơi bóng thêm 5 năm nữa: “Tôi ước mình có thể nói gì khác, nhưng mọi thứ cứ như vậy mà thôi.”

“Tôi có thể chơi thêm 5 năm ở đẳng cấp này. Nếu không gặp chấn thương nặng, yếu tố tinh thần sẽ giúp tôi duy trì điều đó.”

Ramos sắp rời Real Madrid, Zidane bất ngờ nói điều này

Ramos chuyển sang Real Madrid từ Sevilla năm 2005 và đã trở thành một huyền thoại tại sân Bernabeu. Sự ra đi của trung vệ 34 tuổi sẽ là tổn thất lớn với Real, bởi anh có tầm quan trọng đặc biệt tại đội bóng. Hiện tại, PSG hay Juventus đang là những đội đánh tiếng muốn sở hữu trung vệ người Tây Ban Nha.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top