Ramos sẽ rời Real Madrid ngay hè tới bởi sự chèo kéo từ PSG?

3-30.jpg

Tờ AS mới đây vừa đưa tin, PSG đang tính chiêu dụ đội trưởng Sergio Ramos của Real Madrid về sân Công viên các Hoàng Tử với lời đề nghị cực hậu hĩnh

Được biết, Ramos chỉ còn hợp đồng với Real Madrid tới hè 2021. Trong thời gian gần đây, việc gia hạn hợp đồng đang có ít tiến triển, bởi cầu thủ người Tây Ban Nha đã sắp 35 tuổi.

Đội trưởng Real muốn một bản hợp đồng 2 năm và được tăng hơn so với 15 triệu Euro tiền lương như bản hợp đồng cũ. Tuy vậy Real Madrid chỉ gia hạn từng năm với những công thần trên 30 tuổi mà thôi.

ramos

Ramos vẫn đang chờ một bản hợp đồng mới từ Real

Paris Saint Germain nhảy vào tranh giành Ramos

Đại gia nước Pháp nhanh chóng nhận thấy cơ hội của mình. Sau sự ra đi của đội trưởng Thiago Silva, Ramos được xem là một sự thay thế còn chất lượng hơn cho PSG

Nhà vô địch Pháp sẵn sàng trao cho Ramos 2 năm hợp đồng và mức lương 20 triệu Euro/mùa. Nếu hậu vệ người Tây Ban Nha gật đầu, anh sẽ đút túi 60 triệu Euro nếu thi đấu đầy đủ 2 năm cho PSG.

ramos

Đẳng cấp của hậu vệ Tây Ban Nha là không cần bàn cãi

Theo luật, Ramos có thể tự do thỏa thuận với các đội bóng từ 1/2021. PSG sẽ đợi tới thời gian này để đưa ra một lời đề nghị chính thức. 

Đội trưởng Real Madrid hiện vẫn đang là trụ cột không thể thay thế ở sân Bernabeu. Cầu thủ năm nay đã 34 tuổi chính là nhân tố cực kỳ quan trọng trong chiến dịch chinh phục Laliga năm ngoái của Los Blancos. Đội bóng Hoàng Gia bị loại 1-2 bởi Man City tại vòng 1/8 Champions League 2020 cũng bởi một phần vì sự vắng mặt của hậu vệ này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top