Ramos: Tôi mong Messi sẽ ở lại Barca

Ramos-0309-2.jpg

Trung vệ đội trưởng Sergio Ramos của Real Madrid cho biết anh muốn Lionel Messi ở lại Barcelona. Tuy nhiên anh cũng tin rằng Messi có toàn quyền quyết định tương lai của mình.

Tuần trước, Lionel Messi khiến cả thế giới phải bàng hoàng khi anh gửi một bản burofax đến thượng tầng của Barcelona để xin kích hoạt điều khoản 24 và tự do ra đi ngay trong Hè này. Hôm qua, cha của Messi ông Jorge Messi thừa nhận rằng rất khó để con trai ông có thể ở lại CLB mà anh ấy coi như quê hương mình.

Ramos 0309

Ramos hy vọng Messi ở lại Barca

Khi những tin đồn về việc Messi sẽ chuyển đến Manchester City lan rộng. Sergio Ramos thừa nhận rằng anh rất muốn ngôi sao của đối thủ lớn ở lại CLB.

“Đó là điều mà chúng tôi không nên tập trung vào. Nhưng tôi tin rằng Messi có quyền quyết định về tương lai của mình. Phải thừa nhận rằng đối với Tây Ban Nha, Barca và phần còn lại của chúng tôi chắc chắn mong muốn anh ấy ở lại vì chúng tôi luôn muốn có những đối thủ xứng tầm”. Ramos nói trong cuộc họp báo trước trận đấu của Tây Ban Nha với Đức tại Nations League.

Ramos 0309

Hiện tại, thủ quân của Kền Kền trắng cũng đang bước vào năm cuối của hợp đồng. Dù cuộc đàm phán gia hạn vẫn chưa được tiến hành. Nhưng Ramos khẳng định anh hoàn toàn yên tâm về tương lai của mình và sẽ đi đến một thỏa thuận mới với đội chủ sân Bernabeu.

“Đó là điều mà chúng tôi chưa giải. Nhưng tôi biết đây là điều mà cả tôi và CLB không có gì phải lo lắng. Tôi đã trả qua nhiều năm với Real Madrid và chưa bao giờ có ý định ra đi. Tôi tin rằng mình sẽ đạt được thỏa thuận phù hợp.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top