Ramos từng từ chối hai đại gia nước Anh trước khi tới PSG

ramos.jpg

Sergio Ramos đã có bến đỗ mới là PSG, nhưng trước đó anh cũng từng được nhiều đội bóng lớn mời chào

Ramos rời Real Madrid sau 16 năm gắn bó, dù đã rất muốn ở lại Tây Ban Nha. Trong số nhiều ông lớn nhắm tới ngôi sao người Tây Ban Nha, có tới 2 đội bóng ở Anh. Tuy vậy, họ không đủ thuyết phục và Ramos đã tìm tới PSG.

Trung vệ kỳ cựu này đã ký hợp đồng hai năm tại Parc des Princes. Vừa qua, anh cũng tiết lộ hai đội bóng mời chào mình đó là Arsenal và Man City. Hai đội bóng này đều đánh giá cao kinh nghiệm của sao Real Madrid, và muốn mang anh về cùng số lương khủng.

Cũng theo Goal, đề nghị hợp đồng của Arsenal có thời hạn hai năm, trị giá 15 triệu bảng. Tuy nhiên, việc Pháo thủ không thể dự Champions League khiến Ramos không quan tâm lắm Đối với Man City, thỏa thuận của họ cũng kéo dài tới 2023. Hấp dẫn hơn là, Ramos có thể tới New York City khi anh già hơn. Tuy vậy PSG cuối cùng mới là đội có sức hấp dẫn lớn nhất.

Ramos từng từ chối hai đại gia nước Anh trước khi tới PSG

Ramos nói gì

Ramos cho biết: “Đó là một sự thay đổi lớn trong cuộc đời tôi, một thử thách mới và tôi sẽ không bao giờ quên hôm nay. Tôi tự hào là một phần của dự án rất tham vọng này, được chơi chung với những cầu thủ tuyệt vời/.”

Đó là một câu lạc bộ đã được chứng minh ở cấp độ cao nhất. Tôi muốn tiếp tục phát triển cùng Paris và giúp đội bóng có thêm nhiều danh hiệu mới.”

Ramos từng từ chối hai đại gia nước Anh trước khi tới PSG

Xem tin bóng đá:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top