Ramsdale thất vọng với bản thân mặc dù Arsenal giành chiến thắng

1-40.jpg

Ramsdale thất vọng với bản thân mặc dù Arsenal giành chiến thắng

Thủ Vừa qua, thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal đã tỏ ra khó chịu với bản thân vì không giữ sạch lưới. Mặc dù đội tuyển đã có chiến thắng giòn giã 3-1 trước Tottenham vào Chủ nhật tại Emirates.

Ramsdale thất vọng với bản thân mặc dù Arsenal giành chiến thắng

Thủ môn Aaron Ramsdale

Được biết, Pháo thủ đã gây ấn tượng mạnh trong trận derby bắc London. Họ vượt lên dẫn trước 3-0 trong hiệp một khi Emile Smith Rowe, Pierre-Emerick Aubameyang và Bukayo Saka kết thúc trận đấu như một cuộc tranh tài. Son Heung-min đã cho Spurs một chút hy vọng về sự hồi sinh khi trận đấu gần kết thúc. Và mặc dù kết quả không có gì khác biệt, Ramsdale vẫn thất vọng vì anh không giữ sạch lưới thứ ba liên tiếp tại Premier League.

Thủ môn người Anh đã bắt được cú sút nhưng chỉ có thể đưa bóng vào lưới. Anh cảm thấy thất vọng vì biết rằng mình có thể đã cứu được nỗ lực của Hàn Quốc.

Ramsdale đã nói gì?

Ramsdale thất vọng với bản thân mặc dù Arsenal giành chiến thắng

Thủ thành Ramsdale nói trên Premier League Productions: “Tôi rất thích giữ sạch lưới. Tôi thấy khó chịu với bản thân vì mục tiêu này. Nếu tôi giữ trọng lượng cơ thể của mình về phía trước; tôi nghĩ rằng tôi sẽ tiết kiệm được nó và nó sẽ đi đúng hướng. Thế nhưng nơi này hôm nay đã hoạt động mạnh mẽ. Các tiền đạo chơi xuất sắc, hậu vệ xuất sắc, tôi rất ngạc nhiên về điều này”.

Ramsdale cũng có một pha cản phá xuất sắc trước Harry Kane trong hiệp hai; một pha cản phá hợp lý từ Lucas Moura khi đưa bóng chạm xà ngang trong những giây phút hấp hối. Ramsdale nói về pha cứu thua đáng nhớ:

“Thành thật mà nói, tôi đã bị chuột rút ở bắp chân trong khoảng 20 phút. Chúng tôi đã tự hào về việc phòng thủ, Ainsley [Maitland-Niles] đã cố gắng truy cản nó. Anh ấy xoay sở để có được một sự chệch hướng mà có lẽ không giúp được gì. Tôi đã xoay sở để bắt bóng và rất may là nó đã đi đúng hướng.Cuối cùng, chúng tôi ra về với chỉ một bàn thắng và ba điểm.”

Ramsdale hiện đã thắng cả ba trận đấu tại Premier League mà anh ấy đã chơi cho Pháo thủ và sẽ tìm cách duy trì thành tích tuyệt vời đó tại Brighton vào thứ Bảy.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top