Ramsey có về Arsenal hay không? Đã có câu trả lời

ramsey.jpg

Aaron Ramsey đang có phong độ khá tốt ở EURO năm nay, nhưng ở CLB Juventus thì anh lại không có may mắn như vậy

Mùa giải 2020/21 vừa qua, Aaron Ramsey chỉ chơi cho Juventus có 30 trận, ghi 2 bàn thắng và có 5 pha kiến tạo trên mọi đấu trường. Với việc HLV Max Allegri trở lại và thực hiện cuộc cải tổ, cựu cầu thủ Arsenal đang sắp phải rời thành Turin chỉ sau 2 mùa giải.

Điểm đến tiếp theo của tiền vệ trưởng thành từ lò Cardiff City có thể chính là sân Emirates. Trong hơn 1 tháng qua, CalcioMercato và Sport Witness liên tục loan tin về khả năng tuyển thủ Xứ Wales tái ngộ The Gunners. Thậm chí, anh cũng chấp nhận giảm lương để trở lại mái nhà xưa.

Ramsey có về Arsenal hay không? Đã có câu trả lời

Chưa có bến đỗ 

Thời điểm này, Aaron Ramsey cùng các đồng đội vẫn đang dồn toàn lực cho EURO 2020 khi đoàn quân của HLV Robert Page đã lọt vào vòng 16 đội. Chính vì thế, chuyện đi ở của anh được ủy thác cho tay đại diện David Baldwin. Mới đây, David Baldwin cũng đã làm rõ tin đồn thân chủ của mình trở lại Arsenal.

Tôi xin lỗi nhưng các bạn không nên làm quá mọi chuyện lên. Không có một chút sự thật nào trong bài viết của bạn cả. Tất cả các tin đồn đều là thất thiệt, chẳng có điều gì đúng cả.” David Baldwin bày tỏ sự bức xúc trên Twitter.

Ramsey có về Arsenal hay không? Đã có câu trả lời

Cách đây chưa đầy 14 tiếng, một tài khoản tên ZRAFC đã đăng tải thông tin chuyển nhượng về Aaron Ramsey và dẫn nguồn từ CalcioMercato lẫn Sport Witness. Tuy nhiên, dòng trạng thái này đã bị chính người đại diện của Ramsey là  David Baldwin phủ nhận.

Xem tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top