Raphael Varane xác định “vấn đề quan trọng” để MU đạt kết quả

1-1.jpg

Raphael Varane xác định "vấn đề quan trọng" để MU đạt kết quả

Vừa qua, Raphael Varane tin rằng Manchester United có tất cả những phẩm chất mà họ cần để cạnh tranh trong mọi giải đấu. Chỉ là sự thiếu tự tin đang kìm hãm họ.

Raphael Varane xác định "vấn đề quan trọng" để MU đạt kết quả

Chân sút Raphael Varane

Được biết, Quỷ đỏ đã có một khởi đầu mùa giải bết bát dưới thời Ole Gunnar Solskjaer. Đội để thua ba trong bốn trận gần nhất trên mọi đấu trường. Đã có những dấu hiệu đáng khích lệ. Đặc biệt là trong các chiến thắng giòn giã trước Leeds United và Newcastle United. Thế nhưng rõ ràng là còn nhiều việc phải làm; thể hiện qua những thất bại gần đây trước West Ham, Young Boys và Aston Villa.

Raphael Varane đã nói gì?

Raphael Varane xác định "vấn đề quan trọng" để MU đạt kết quả

Raphael Varane đã nói gì?

Bên cạnh đó, Varane, người đã đến với tư cách là một bản hợp đồng mới vào mùa hè cùng với Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho, tin rằng còn rất nhiều điều nữa để đến từ Manchester United. Thế nhưng anh nghĩ họ chưa có niềm tin để thể hiện điều đó. “Những gì tôi có thể thấy là: với các đồng đội của tôi, có rất nhiều chất lượng trong đội của chúng tôi. Chúng tôi có tiềm năng rất lớn. Tôi tin chắc về điều đó. Chúng tôi đang làm việc thực sự chăm chỉ. Chúng tôi đang làm việc tốt trong công tác đào tạo”.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang cải thiện mọi lúc. Kể từ đầu mùa giải, tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở trên một đường cong tích cực. Nó đi lên. Tôi nghĩ rằng có tài năng, kinh nghiệm cũng có. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần để có niềm tin rằng bạn có thể làm tốt. Tôi nghĩ đó là một vấn đề thực sự quan trọng. Chúng ta phải tin vào bản thân. Tin rằng chúng ta có thể làm được. Chúng ta phải có tham vọng, tin vào tiềm năng của chính mình. Và sau đó tôi nghĩ bạn có thể đạt được những điều khi bạn làm được điều đó . Có mọi thứ ở đó ở đúng vị trí. Chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ nhưng hãy tiếp tục tin tưởng và có tâm lý tích cực đó”.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top