Rashford bị ám ảnh vì sai lầm tại trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp

rashford.jpg

Tiền đạo Marcus Rashford đã viết hẳn một bức tâm thư bày tỏ, sau khi sút hỏng penalty tại chung kết EURO 2020.

Marcus Rashford không được sử dụng nhiều tại EURO 2020. Anh chỉ được ra sân ở trận chung kết với Italia trong những phút cuối, với mục đích duy nhất là sút 11m. Rõ ràng, Southgate tính chơi trội khi biết rõ sao MU còn chưa được chạm chân vào bóng từ trước đó.

Tuy nhiên, Rashford lại là người đầu tiên sút hỏng ở lượt thứ 3. Sau quả sút hỏng của số 11, lần lượt Jadon Sancho và Bukayo Saka cũng không thể chiến thắng được Donnarumma. Kết cục, Anh thất thủ 3-2 trên chấm luân lưu và nhìn Italia lên ngôi, ngay tại sân Wembley.

Rashford bị ám ảnh vì sai lầm tại trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp

Tôi không còn tự tin

Mới đây, Rashford đã viết một tâm thư rất dài để tỏ nỗi lòng của mình. Trên trang Twitter cá nhân anh viết: “Tôi không biết phải bắt đầu như thế nào. Tôi không nói gì để diễn tả tâm trạng của mình vào lúc này nữa. Tôi đã trải qua một mùa giải rất khó khăn, mọi người đã biết nó. Tôi bước đến trận chung kết EURO và chẳng còn chút tự tin nào.

Tôi có thể chịu những chỉ trích về cách mình thể hiện. Quả sút luân lưu đã không đủ tốt, nó lẽ ra phải thành công mới phải. Nhưng tôi sẽ không bao giờ xin lỗi vì tôi là ai hay tôi tới từ đâu.”

Rashford bị ám ảnh vì sai lầm tại trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp

Trong hành trình tại EURO 2020, Rashford không được đá chính trận nào. Sao MU chỉ được ra sân từ ghế dự bị trong 5 trận (gặp Croatia, Scotland, Cộng hòa Czech, Ukraine và Ý).

Xem tin thể thao mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top