Raul Jimenez có thể trở lại ngay trong mùa giải này

Raul-Jimenez-2.jpg

HLV Nuno Espirito Santo mới đây đã đưa ra thông tin cập nhật tích cực về thể lực của Raul Jimenez trước trận đấu với Chelsea. Ông cho biết chân sút này có thể thi đấu trở lại trong mùa giải năm nay.

Jimenez đã không thi đấu cho Wolves kể từ ngày 29 tháng 11. Tiền đạo người Mexico đã phải nhanh chóng nhập viện sau khi va chạm đầu với David Luiz, và anh được chẩn đoán vỡ hộp sọ sau khi được các bác sĩ đánh giá.

Raul Jimenez có thể trở lại ngay trong mùa giải này

Wolves đã gặp nhiều khó khăn khi thiếu vắng Jimenez trong hai tháng qua. Họ chỉ thắng một trong chín trận đấu gần nhất ở Premier League, và anh cũng sẽ không được lựa chọn khi bầy sói đến Stamford Bridge để đối mặt với Chelsea.

Raul Jimenez đang hồi phục một cách thần kỳ

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng người Bồ Đào Nha cho biết ông lạc quan rằng cầu thủ 29 tuổi sẽ sớm trở lại, sau khi chứng kiến ​​ những bước tiến trong quá trình hồi phục của anh trong những tuần gần đây. Khi được hỏi liệu Jimenez có thể thi đấu trở lại trước khi kết thúc chiến dịch 2020-21 hay không, Nuno trả lời:

Raul Jimenez có thể trở lại ngay trong mùa giải này

“Chúng tôi thực sự lạc quan rằng điều này có thể xảy ra. Đó là một tin rất tốt khi anh ấy tiếp tục cải thiện từng ngày. Không chỉ tôi mà tất cả các nhân viên y tế đều ngạc nhiên vì anh ấy đã cải thiện tất cả các bài kiểm tra. Anh ấy đang làm rất, rất tốt.”

“Chỉ cần nhìn thấy anh ấy chạy, nâng tạ và thực hiện các buổi tập nặng, đó là một bước tiến lớn đối với tất cả mọi người. Đó là Raul, chúng tôi muốn Raul trở lại khỏe mạnh và sau đó chúng tôi sẽ lấy lại Raul với tư cách là một cầu thủ và một nhân tố quan trọng của đội. Động lực lớn đối với chúng tôi là có anh ấy ở bên.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top