Real không chơi ở Bernabeu khi La Liga trở lại

Bernabeu-2020-2.jpg

Real Madrid không thi đấu tại sân nhà Bernabeu khi giải đấu được nối lại sau thời gian dài tạm hoãn vì đại dịch Covid-19.

Real Madrid sẽ không có bất kỳ trận đấu sân nhà nào tại La Liga khi mùa giải quay trở lại. Điều này đã được Chủ tịch Florentino Perez đã xác nhận. Thay vào đó, Real sẽ tổ chức các trận đấu tại sân vận động Alfredo Di Stefano tại Valdebebas. Đây là sân nhà của đội trẻ Real Madrid – Castilla. Sức chứa khoảng 60.000 chỗ ngồi. Tại đây sẽ được trang bị đèn pha và không gian quảng cáo mới. Bên cạnh đó, phòng xử lý công nghệ VAR sẽ được cài đặt.

Bernabeu 2020

SVĐ Bernabeu sẽ được sửa chữa

Chủ tịch Perez tiết lộ, quyết định chuyển sân đã được hợp bàn và đồng ý. Bernabeu sẽ được sửa chữa và hoàn thiện trong thời gian tới.

“Chúng tôi đã quyết định chơi ở sân vận động Alfredo Di Stefano ở Ciudad. Real Madrid sẽ chơi ở sân này với tư cách là đội chủ nhà. Trong khoảng thời gian này, Bernabeu sẽ đẩy nhanh tiến trình tu sửa và hoàn thiện hơn”. Chủ tịch Perez xác nhận.

Bernabeu 2020

Bernabeu dự đoán sẽ hoàn thành quá trình tu sửa vào mùa Hè 2020. Tuy nhiên, quyết định mới đây của chủ tịch Real cho thấy dự án này sẽ được hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha đã chính thức được nối lại vào ngày 11/6. Sau thời gian tạm hoãn vì đại dịch, Chính phủ Tây Ban Nha cũng thống nhất ý kiến đưa bóng đá trở lại. Trận đầu tiên sẽ là trận Derby Seville giữa Sevilla và Real Betis. 3 ngày sau, Real Madrid sẽ có trận tiếp đón Eibar tại sân vận động Di Stefano vào ngày 14/6.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top