Real Madrid cài điều khoản ưu tiên mua lại khi bán Martin Odegaard

real.jpg

Dù sao trẻ người Na Uy đã không còn chỗ đứng, nhưng Real Madrid vẫn muốn mua lại Martin Odegaard trong tương lai, sau khi họ bán cho Arsenal

Sau khi Arsenal thua thảm trước Brentford, hiển nhiên là HLV Mikel Arteta đã hối thúc ban lãnh đạo đội bóng này mua người. Thời gian gần đây, họ đã nhắm cả Maddison và Odegaard, và cuối cùng thì ngôi sao Real Madrid sẽ tới với Pháo Thủ trong mùa hè này.

Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định, Arsenal và Real Madrid đã thỏa thuận xong. Dự kiến, sao Na Uy sẽ tới chơi tại Arsenal với một bản hợp đồng mua đứt, thay vì cho mượn như nửa mùa giải năm ngoái.

Real Madrid cài điều khoản ưu tiên mua lại khi bán Martin Odegaard

Yêu cầu đặc biệt

Đáng chú ý, Express dẫn nguồn từ Radioestadio cho biết, phía Real Madrid đã cài một điều khoản đặc biệt. Cụ thể, nếu Arsenal định bán Odegaard trong thời gian tới, họ cần phải thông báo trước cho đội chủ sân Bernabeu.

Khi ấy, Real có thể mua lại ngôi sao của mình nếu thấy thích hợp. Lúc đó, họ có thể được mua bằng với giá mà Pháo Thủ bán cho đội bóng kia. Còn không, họ cũng có thể lựa chọn đúng ngoài thương vụ.

Real Madrid cài điều khoản ưu tiên mua lại khi bán Martin Odegaard

Ở tuổi 22, không loại trừ khả năng Odegaard sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trogn thời gian tới. Đây cũng là chiến lược mà đội bóng Hoàng Gia từng áp dụng với phi vụ của Morata chuyển sang Juventus.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top