Real Madrid chấn thương còn nhiều hơn ghi bàn

real-madrid-.jpg

Real Madrid đang gặp vô vàn chấn thương trong mùa giải năm nay, thậm chí số lần cầu thủ vắng mặt của họ còn nhiều hơn cả số bàn ghi được.

Chấn thương đã thực sự ám ảnh Real Madrid vào mùa giải năm nay.  Thậm chí, HLV Zidane cũng tính điều tra về tình hình chấn thương của đội bóng này. Những chấn thương cũng là nguyên nhân khiến Kền Kền trắng đang bị bỏ lại tại La Liga so với Barca hay Atletico.

Real Madrid đã phải đón nhận 50 ca chấn thương, với khoảng 20 cầu thủ nằm viện. Mọi chuyện bắt đầu từ ngày 23/12, khi Real Madrid gặp Granada. Khi đó, đội bóng Hoàng gia chỉ thiếu duy nhất Luka Modric. Trong trận, Rodrygo Goes tập tễnh rời sân và một hiệu ứng dây chuyền sau đó. Có những trận, Real mất tới 9 cầu thủ vì chấn thương.

Real Madrid chấn thương còn nhiều hơn ghi bàn

Đội trưởng Ramos của Real cũng vừa dính một chấn thương cực nặng

Chấn thương nhiều nhất giải

Các đối thủ cạnh tranh của Real Madrid chẳng có đội nào có tới 30 ca chấn thương. Los Blancos vốn là đội có số ca chấn thương không quá nhiều ở các mùa giải trước đó. Họ có 55 ca chấn thương cả mùa 2020. Con số ở mùa giải 2018/19 cũng chỉ tới 50 ca mà thôi.

Real Madrid chấn thương còn nhiều hơn ghi bàn

Đội bóng hoàng gia đang thực sự có vấn đề trong khâu chữa trị cho cầu thủ

Hiện tại, Real Madrid đang có 6 cầu thủ ở bệnh viện đó là Mariano Diaz, Eden Hazard, Alvaro Odriozola, Federico Valverde, Toni Kroos và Sergio Ramos. Lúc này, Hazard nắm kỷ lục vào viện vớ 5 lần phải ngồi ngoài tính riêng ở mùa giải năm nay. Dự kiến, cầu thủ người Bỉ sẽ chỉ trở lại vào tháng 4, sau một chấn thương mới đây.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top