Real Madrid thua đau đội bóng hạng Ba, Zidane nói điều này

3-41.jpg

HLV Zinedine Zidane đã lên tiếng về thất bại của Real Madrid trước đội bóng hạng ba Alcoyano ở cúp Nhà Vua

Real Madrid bước vào vòng 1/16 cúp Nhà Vua khi chỉ phải tiếp đón đội bóng yếu Alcoyano. Thầy trò Zidane tự tin kiểm soát trận đấu và có bàn dẫn trước của Eder Militao ngay từ hiệp 1. Tuy vậy đội bóng Hoàng Gia không thể ghi thêm bàn cho tới phút 80. Đội bóng vô danh đáp trả và cân bằng tỷ số, buộc Real phải bước vào hiệp phụ.

Lúc này, Madrid vẫn đang nắm lợi thế khi Ramon Lopez của Alcoyano bị đuổi khỏi sân. Tuy vậy, đội bóng nhỏ bé lại làm nên được bất ngờ lớn. Phút 125,Juanan ghi bàn ấn định tỷ số, qua đó loại luôn Real khỏi cúp Nhà Vua.

Real Madrid thua đau đội bóng hạng Ba, Zidane nói điều này

“Hãy hỏi các cầu thủ xem còn tin tôi không”

Với kết quả này, Real đang trong chuỗi phong độ cực tệ hại. Mới tuần trước, họ bị Athletic Bilbao loại ngay ở bán kết Siêu cúp TBN. Ở La Liga, Kền Kền trắng cũng để Osasuna cầm hòa 0-0 đầy bạc nhược.

HLV Zidane đã lên tiếng về tình hình hiện tại: “Tôi nghĩ các cầu thủ vẫn còn ủng hộ mình hiện tại, nhưng tốt hơn hết các bạn hãy đi hỏi họ thử xem. Chúng tôi đã giành được một số kết quả tốt tại mùa giải năm nay nhưng không quá nhiều. Đội bóng phải tập trung hơn nữa vào những việc phải làm sắp tới. Khi thua cuộc, bạn nói gì cũng khó khăn hơn cả.”

Real Madrid thua đau đội bóng hạng Ba, Zidane nói điều này

“Tôi cũng xin chịu trách nhiệm cho những điều đã xảy ra. Tôi đang bình tĩnh và biết rằng các cầu thủ đều muốn chiến thắng. Họ cố gắng nhưng tất nhiên không phải lúc nào cũng như mong đợi. Tôi sẽ chịu trách nhiệm cho việc này.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top