Rio Ferdinan: Bản hợp đồng mới của M.U có thể đánh bại thế giới

Amad-Diallo-1201-1.jpeg

Huyền thoại Rio Ferdinand mô tả Amad Diallo là một cầu thủ vô cùng tiềm năng và có thể được so sánh như khi Manchester United ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Man Utd đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Diallo từ Atalanta vào tháng 10 năm ngoái. Cầu thủ trẻ này sẽ ở lại nước Ý một thời gian trước khi gia nhập Quỷ đỏ trong tháng Giêng này.

Rio Ferdinan: Bản hợp đồng mới của M.U có thể đánh bại thế giới

Amad Diallo được kỳ vọng sẽ vụt sáng trong tương lai

Amad Diallo đã gây ấn tượng rất lớn tại Serie A với tốc độ và sự khéo léo của mình. HLV Solskjaer cũng công nhận Diallo có khả năng biệt khiến ông chú ý tới. Phẩm chất của Amad Diallo giống như những gì Cristiano Ronaldo đã từng có hồi lúc trẻ khi gia nhập M.U. Dù chỉ mới 18 tuổi nhưng Diallo đã rất nổi bật.

“Chúng tôi vừa mua một cầu nhóc từ Atalanta và hy vọng cậu ấy sẽ làm được điều gì đó. Nếu bạn xem clip thi đấu của chàng trai này và nói chuyện với những người có trong câu lạc bộ ấy, khả năng cao là đứa trẻ này sẽ trở thành kẻ có thể đánh bại thế giới”. Rio Ferdinand thừa nhận.

Rio Ferdinan: Bản hợp đồng mới của M.U có thể đánh bại thế giới

“Tôi không muốn tạo áp lực cho Ronaldo, nhưng rõ ràng không ai biết về Ronaldo khi tôi mua cậu ấy ngoài những người ở Bồ Đào Nha. Cậu bé này có vẻ giống như thế và nếu mọi người chịu xem cái cách mà cậu ấy thi đấu. Tôi tin Diallo sẽ làm được nhiều điều đấy.”

Nói về Ronaldo, dù đến với Man Utd với tư cách là một cầu thủ vô danh. Thế nhưng ngôi sao người Bồ đã thể hiện sự khao khát chinh phục cả thế giới và hướng bản thân đến sự vĩ đại.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top