Rio Ferdinand phản ứng với Lionel Messi ở PSG

3-49.jpg

Rio Ferdinand phản ứng với Lionel Messi ở PSG

Vừa qua, cựu cầu thủ người Anh – Rio Ferdinand cho rằng HLV Mauricio Pochettino đã ‘thiếu tôn trọng’ khi giao cho Lionel Messi vai trò nằm sau bức tường thành Paris Saint-Germain trong các pha đá phạt.

Rio Ferdinand phản ứng với Lionel Messi ở PSG

cựu cầu thủ người Anh – Rio Ferdinand

Trước đó, ngôi sao người Argentina đã ghi bàn thắng đầu tiên cho gã khổng lồ nước Pháp trong chiến thắng 2-0 trước Manchester City tại Champions League, khiến sân Parc De Princes trở nên hưng phấn. Nhưng ngay sau đó, cầu thủ 34 tuổi lại không được thực hiện một quả phạt trực tiếp của Man City.

Rio Ferdinand đã nói gì?

Rio Ferdinand phản ứng với Lionel Messi ở PSG

Rio Ferdinand đã nói gì?

Ferdinand nói đùa rằng Messi không nên làm vai trò đó. Và nếu anh ấy ở đội PSG; anh ấy sẽ đề nghị làm điều gì đó thay thế. Rio nói trên tờ BT Sport: “Khoảnh khắc Pochettino yêu cầu Messi làm điều này tại sân tập; ai đó lẽ ra phải vào và nói ” Không, không, không, Lionel Messi không làm điều đó. Bạn không thể làm điều đó. Điều đó là thiếu tôn trọng. Tôi sẽ không làm như vậy. Nếu tôi ở trong đội đó, tôi sẽ nói không. Đó không phải là những gì Messi làm. ‘

Manchester City được cho là đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với Messi vào mùa hè, sau khi cầu thủ này rời câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy là Barcelona. Nhưng huấn luyện viên của Man City, Pep Guardiola thừa nhận rằng ông rất vui vì người chiến thắng Ballon d’Or sáu lần trong cuộc sống mới ở Pháp. Ông nói: “Nếu Messi hạnh phúc ở Paris; tôi sẽ rất hạnh phúc cho Leo”.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top