Robert Pires ca ngợi bộ đôi sao trẻ của Arsenal

Saka-rowe.jpg

Huyền thoại Robert Pires mới đây đã không ngần ngại dành nhiều lời khen có cánh cho bộ đôi sao trẻ Bukayo Saka và Emile Smith Rowe.

Theo đó, huyền thoại người Pháp – Robert Pires khẳng định Bukayo Saka và Emile Smith Rowe là “tương lai” của Arsenal. Dù chỉ mới đôi mươi nhưng cả hai cầu thủ này từng nhiều lần phối hợp ăn ý và mang lại niềm vui cho đội chủ sân Emirates trên mọi đấu trường.

Robert Pires ca ngợi bộ đôi sao trẻ của Arsenal

Dù phong độ thi đấu ở thời điểm hiện tại của Arsenal không quá ấn tượng nhưng Pires tin rằng CLB đang có dấu hiệu tiến triển tốt. Đặc biệt, với tất cả cống hiến mà Saka và Rowe đang đóng góp thì Pháo thủ chắc chắn sẽ sớm lấy lại đẳng cấp vốn có của mình.

Robert Pires khuyên Arsenal trói chân Saka và Rowe

Chia sẻ với tờ The Sun, cựu sao sinh năm 1973 nhấn mạnh: “Tôi muốn chứng kiến Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh bởi đó luôn là mục tiêu to lớn nhất của CLB. Hiện tại, mọi thứ đang tiến triển từng chút một. CLB thực sự cần những cầu thủ trẻ, những nồng cốt dày dặn kinh nghiệm.”

Robert Pires ca ngợi bộ đôi sao trẻ của Arsenal

Robert Pires

“Những cầu thủ đàn anh với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp giữ cân bằng đội bóng. Ngoài ra, họ cũng có ảnh hưởng tích cực đến với nhóm cầu thủ trẻ đầy tiềm năng. Hiện tại, tôi tâm đắc nhất với Smith Rowe và Saka. Bộ đôi này đang cho thấy tác động to lớn đến vận mệnh của CLB. Bằng mọi giá, tôi nghĩ Arsenal nên gia hạn hợp đồng dài hạn với cả hai cầu thủ này.”, Pires nói thêm.

“Emile và Bukayo trưởng thành từ học viện và cho thấy chất lượng thi đấu ấn tượng cùng sự tình yêu đối với Arsenal. Mong muốn được ra sân của họ đã thành hiện thực nên mục tiêu tiếp theo của họ sẽ dần to lớn hơn. Ban lãnh đạo nên tìm mọi cách để giữ chân cả hai.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top