Rời Arsenal, Mesut Ozil sẽ nhận lương bao nhiêu tại Fenerbahce

3-37.jpg

Theo thông tin có được từ The Sun, Mesut Ozil sẽ chỉ được nhận mức lương chỉ bằng một phần nhỏ so với mức lương cũ ở Arsenal

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng tiền vệ Mesut Ozil cũng đã rời Arsenal. Cựu sao Madrid chọn bến đỗ tiếp theo là Fenerbahce. Cầu thủ 31 hiện đang có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ và chuẩn bị ký kết hợp đồng mới.

Sự ra đi của Ozil được cho là tốt cho cả ba bên. Về mặt cá nhân, cầu thủ người Đức được ra sân nhiều hơn, thay vì không được ngồi dự bị ở Arsenal. Còn đối với Pháo Thủ, việc đẩy được cục nợ khiến quỹ lương của đội bóng này giảm đi đáng kể. Fernebahce thì cũng vui mừng vì có được một cầu thủ đẳng cấp với mức  giá siêu rẻ.

mesut ozil

Siêu sao người Đức chính thức từ giã London

Chấp nhận giảm đáng kể tiền lương để ra đi

Với bản hợp đồng 3 năm rưỡi tại Thổ Nhĩ Kỳ, Mesut Ozil sẽ nhận được khoảng 3,5 triệu bảng/năm. Để tiện so sánh, mức lương cũ của ngôi sao người Đức tại Arsenal là 350.000 bảng/tuần, còn hiện tại chỉ là 68.000 bảng/tuần mà thôi. Tuy vậy Ozil cũng sẽ được thêm một số khoản thưởng phụ, ví dụ như 445.000 Euro nếu đưa Fenerbahce vô địch giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ; 222.000 bảng để đưa đội bóng sọc đen vàng trở lại chơi tại C1. 

mesut ozil

Ozil vui mừng khi được chuyển tới đội bóng mới 

Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ đang rất kỳ vọng vào tân binh từ London. Họ cũng hy vọng Ozil có thể vực dậy đội bóng, vốn đã vắng mặt 2 mùa gần nhất tại Champions League. Còn với bản thân cựu sao Arsenal, anh chỉ muốn được chơi bóng ngay lúc này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top