Rời Chelsea, Abraham có thể tới chơi cho đại kình địch?

chelsea-6.jpg

Với việc không được HLV Thomas Tuchel trọng dụng, gần như chắc chắn Tammy Abraham sẽ chia tay Chelsea trong hè này

Chelsea khép lại mùa giải 2020/21 với chức vô địch tại UEFA Champions League. HLV Thomas Tuchel có công lớn và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ BLĐ Chelsea. Giới chủ đã quyết định trao cho Tuchel hợp đồng thêm 2 năm, tới 6/2024.

Sắp tới, Tuchel cũng sẽ được cấp tiền để tăng cường lực lượng, hướng tới một mùa giải thành công hơn. Trước đó tờ Daily Star tiết lộ, ông chủ Roman Abramovich hứa sẽ mang về thêm 4 bom tấn nữa trong mùa hè này.

Nhưng trước hết, HLV Tuchel sẽ đẩy đi những cầu thủ không có trong kế hoạch của ông. Một trong số đó là Tammy Abraham. Tiền đạo trẻ  này gần như mất hút, kể từ ngày HLV Frank Lampard rời đi.

Rời Chelsea, Abraham có thể tới chơi cho đại kình địch?

MU sẽ có Abraham?

Ngay lập tức, tờ Stretty News khẳng định, MU đang dẫn đầu trong danh sách điểm đến của sao trẻ người Anh. Đội bóng thành Manchester đang cần một trung phong dự phòng cho Cavani, người năm nay đã 34 tuổi và rất hay chấn thương.

Rời Chelsea, Abraham có thể tới chơi cho đại kình địch?

Mặc dù việc “Big Six” Premier League mua và bán cầu thủ cho nhau không phải là điều phổ biến, nhưng có lẽ chúng ta dần thấy điều này xảy ra nhiều hơn một chút trong những năm gần đây, đặc biệt là với Man Utd.

Juan Mata và Nemanja Matic từ tới United trực tiếp từ Chelsea, và họ cũng đã thuyết phục Arsenal để có được Robin van Persie và Alexis Sanchez.

Xem thêm tin mới nhất

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top