Roma chơi lớn để quyết có được Granit Xhaka từ Arsenal

roma.jpg

Quá nôn nóng trong thương vụ chiêu mộ Granit Xhaka, phía AS Roma đã quyết tâm dùng mồi nhử để dụ phía Arsenal.

Thời gian qua, AS Roma đã không giấu giếm sự thèm khát với Granit Xhaka. Tiền vệ người Thụy Sĩ được xem là một nhân tố sẽ giúp Jose Mourinho tạo nên một đội hình có chiều sâu, để chiếm được thế thượng phong tại Serie A năm nay.

Song, sau nhiều lần tiếp cận và chèo kéo, phía Arsenal vẫn chưa cho thấy họ sẽ bán Xhaka. Không bỏ cuộc, đội bóng thủ đô Italia quyết định gán thêm người cho đối tác. Họ đang dùng Amadou Diawara như một cách trao đổi. Đây là một lời mời khá hấp dẫn với đội chủ sân Emirates khi Diawara từng là mục tiêu chuyển nhượng mà họ hướng tới trong quá khứ.

Roma chơi lớn để quyết có được Granit Xhaka từ Arsenal

Under trở thành vật tế

Chưa dừng lại ở đó, mới đây theo thông tin từ trang báo Italia Gazzetta, AS Roma quyết định đưa thêm cả Cengiz Under vào thương vụ này. Cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ vốn đã không còn nằm trong kế hoạch nhân sự tương lai ở sân Olimpico. Anh vừa trải qua mùa giải tại Leicester City theo dạng cho mượn và có 19 lần ra sân ở mọi đấu trường.

Roma chơi lớn để quyết có được Granit Xhaka từ Arsenal

Under đang được chọn làm vật tế thần trong thương vụ mua Xhaka

Có thể thấy, AS Roma đang nỗ lực để chiều lòng Mourinho. Họ mang Người Đặc Biệt tới để mong thống trị nước Ý, và giờ đang thực hiện ước muốn đó. Xhaka từ lâu được cho là có lối đá máu chiến, phòng ngự rất phù hợp với Mourinho. Tuy vậy, anh này cũng có điểm yếu là rất nóng tính và dễ bị thẻ đỏ.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top