Ronald Koeman: đại diện phía Koeman tấn công Barcelona

KOEMAN.jpg

Đại diện của Ronald Koeman đã tấn công Barcelona. Ngoài ra, chủ tịch Joan Laporta không muốn cam kết với cầu thủ người Hà Lan

Rob Jansen chia sẻ trên tài khoản Twitter của chính mình và chi nhánh Hà Lan của tập đoàn đại lý Wasserman. Ông đã chỉ trích cách tiếp cận của họ sau cuộc họp về tương lai của cựu huấn luyện viên Everton và Southampton. Hãy tưởng tượng: Tôi muốn kết hôn với bạn, nhưng tôi nghi ngờ. Hãy cho tôi hai tuần để tìm một người bạn đời tốt hơn. Nếu tôi không tìm được người phù hợp, chúng ta sẽ kết hôn!”

Đại diện của Koeman tấn công Barcelona

Koeman vẫn còn một năm hợp đồng ở Nou Camp. Laporta xác nhận rằng họ đang “đánh giá” huấn luyện viên trưởng. Trong khi đó, Sky Sports News hiểu rằng họ cũng đang cân nhắc các lựa chọn khác.

Ronald Koeman phải nhập viện sau cuộc họp của Laporta

Ông chủ cũ của Hà Lan gần đây đã phải nhập viện sau một cuộc tấn công hoảng loạn. Các đại diện của ông cũng đã xoa dịu nỗi lo về sức khỏe của ông sau khi Laporta bình luận trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu. 

Ronald Koeman phải nhập viện

Ronald Koeman phải nhập viện

Công ty cho biết: “Những lời của chủ tịch Joan Laporta của FC Barcelona trong cuộc họp báo ngày hôm nay về cuộc tấn công lo lắng của Ronald Koeman là quá trớn. Ronald đã đến bệnh viện để kiểm tra huyết áp. Đó là cuộc kiểm tra định kỳ đối với những người có tiền sử bệnh như anh ấy.”

“Chúng tôi lấy làm tiếc về việc gây chú ý trên các phương tiện truyền thông. Ronald vẫn ổn, không có gì phải lo lắng cả. Laporta nói: “Chúng tôi đã đến được nửa mùa giải. Tất cả sẽ đưa ra đánh giá của mình về huấn luyện viên vào cuối mùa giải.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top