Ronaldo “béo” tiết lộ không ngờ về thời gian tiệc tùng tại Madrid

ronaldo-de-lima.jpg

Huyền thoại Ronaldo de Lima tiết lộ những gì diễn ra tại các bữa tiệc của anh trong thời gian ở Real Madrid đã bị giới truyền thông phóng đại quá mức.

Vào thời kỳ đỉnh cao của mình, Ronaldo de Lima là tiền đạo nguy hiểm nhất bóng đá thế giới. Trong khi anh luôn được ngưỡng mộ vì tài năng trên sân cỏ, thì những trò hề bên lề của anh cũng trở thành chủ đề đáng chú ý.

Ronaldo “béo” tiết lộ không ngờ về thời gian tiệc tùng tại Madrid

Ronaldo khẳng định những tin đồn đã bị phóng đại

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với cựu danh thủ Real Madrid, HLV kiêm giám đốc thể thao Jorge Valdano, Ronaldo nói rằng những câu chuyện về anh trên những tờ báo lá cải đã bị phóng đại. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận có rất nhiều bữa tiệc và anh đã tận hưởng cuộc sống về đêm tại Madrid, nhưng Ronaldo cũng đảm bảo chăm sóc cơ thể trong thời gian còn thi đấu.

“Người ta nói rằng tôi đã tiệc tùng quá nhiều, nhưng không phải như vậy. Tôi luôn có trách nhiệm, tôi luôn cố gắng không làm hỏng vóc dáng của tôi. Sau khi giành chiến thắng các trận đấu, tôi thật sự muốn ăn mừng, và khi chúng tôi luôn thắng, đó là vấn đề! Nhưng hầu hết đã bị phóng đại hơn thực tế rất nhiều.” – Ronaldo nói với Movistar.

Ronaldo “béo” tiết lộ không ngờ về thời gian tiệc tùng tại Madrid

Trong suốt sự nghiệp, “Người ngoài hành tinh” đã thi đấu cho các CLB như Cruzeiro, PSV, Barcelona, Inter, AC Milan và Corinthians. Anh khoác áo Real Madrid từ năm 2002 đến năm 2007, giành được chức vô địch La Liga năm 2003 và ghi 104 bàn sau 177 lần ra sân cho CLB.

Tuy nhiên, anh đã không thể đưa Real đến với danh hiệu Champions League cao quý. Điều đó dẫn đến những chỉ trích cho rằng anh đã không thể phát huy hết tiềm năng với Madrid. Dẫu vậy, huyền thoại người Brazil đã kết thúc sự nghiệp với 352 bàn thắng sau 518 lần ra sân trong suốt thời gian thi đấu chuyên nghiệp

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top