Ronaldo có nguy cơ bỏ lỡ trận đấu với Messi ở Champions League

8-9-e1602716577519.png

Sau khi được xác định nhiễm virus corona, Cristiano Ronaldo có nguy cơ phải bỏ lỡ trận đấu với Barca và Messi ở Champions League.

Hiện tại, các cầu thủ tại Châu Âu đang tập trung với đội tuyển để tham dự Nations League. Trong đó, Ronaldo cũng được triệu tập lên tuyển Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, anh lại bất ngờ nhiễm virus corona và phải tự cách ly. Điều này khiến Ronaldo có nguy cơ bỏ lỡ trận đấu với Messi ở Champions League sắp tới.

Ronaldo có thể bỏ lỡ trận đấu với Messi.

Ngày 29/10 sắp tới đây, Juventus sẽ có trận đấu tâm điểm với Barca tại Champions League. Cuộc đụng độ này được rất nhiều cổ động viên mong chờ. Đây là lần đầu tiên mà Ronaldo gặp lại Messi kể từ sau khi rời khỏi Real Madrid. Tuy nhiên, CR7 đứng trước nguy cơ phải vắng mặt trong trận đấu quan trọng này.

Ronaldo có nguy cơ bỏ lỡ trận đấu

Tối ngày 13/10, Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha đưa tin về việc Ronaldo dương tính với virus corona. Do đó, anh phải nghỉ thi đấu ít nhất 14 ngày. Ngày 27/10 sắp tới, Ronaldo có thể trở lại nếu có kết quả âm tính. Tuy nhiên, việc CR7 đủ thể lực và có được phong độ cao nhất để ra sân trong trận đấu này vẫn còn bỏ ngỏ.

Ronaldo vẫn có sức khỏe ổn định.

Sau khi Ronaldo nhiễm bệnh, nhiều cổ động viên cảm thấy lo lắng cho anh. Tuy nhiên, sức khỏe của Ronaldo hiện tại vẫn đang ổn định. Anh không có bất kỳ triệu chứng nào của bệnh. CR7 vẫn giữ tinh thần lạc quan khi cách ly. Dù vậy, Ronaldo vẫn phải nghỉ thi đấu 14 ngày. Điều này khiến anh bỏ lỡ nhiều trận đấu của Juventus và Bồ Đào Nha sắp tới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top