Ronaldo bị điều tra vì phá luật cách ly COVID ở Italia

ro-avt.jpg

Bộ trưởng Thể thao Italia vừa thông báo, siêu sao Cristiano Ronaldo đang đối mặt với cuộc điều tra vì bị tình nghi phá luật cách ly

Khi đang tập trung trên tuyển quốc gia để dự UEFA Nations League và hồi giữa tháng, Ronaldo đã không may dính COVID 19. Anh lập tức rời tuyển Bồ Đào Nha để quay về cách ly tại nhà riêng. Tuy vậy, một báo cáo gần đây cho thấy cựu sao Real Madrid đã trở về Turin bằng máy bay riêng. Điều đáng nói là hành động này chưa được Bộ Y tế Italia cấp phép. Bởi vậy việc Ronaldo bị điều tra sẽ là việc có thể xảy ra.

Ronaldo bị điều tra vì phá luật cách ly COVID ở Italia

Siêu sao Bồ Đào Nha bị tình nghi vi phạm luật cách ly

Hồi 15/10, Bộ trưởng Thể thao Italia – ông Vincenzo Spadafora đã từng đưa ra cảnh báo về việc CR7 sẽ phải chịu rắc rối không nhỏ khi hành động như vậy.

Ronaldo bị điều tra vì vi phạm quy định cách ly

Mới đây, vị bộ trưởng 46 tuổi lại vừa đề cập đến vụ việc của Cristiano Ronaldo. Trong một cuộc phỏng vấn với  Đài phát thanh & Truyền hình Italia, ông  Vincenzo tái khẳng định:

“ Cristiano đã không tuân thủ các quy định ban hành. Hiện văn phòng công tố của chính phủ Ý đã bắt đầu vào cuộc điều tra.”

“Dịch bệnh COVID -19 vẫn đang diễn biến phức tạp, bởi vậy sẽ không có ai là ngoại lệ. Mọi người dân đều nên tuân thủ sự hướng dẫn của cấp có thẩm quyền.”

“Mọi người hãy ở yên trong nhà để tránh lây lan dịch bệnh.”

Ronaldo bị điều tra vì phá luật cách ly COVID ở Italia

Ronaldo vẫn đang nhiễm COVID-19 và nguy cơ bỏ lỡ đại chiến Messi

Ronaldo đã có kết quả dương tính với virus COVID-19 trong hai lần xét nghiệm gần đây. Gần như chắc chắn siêu sao 35 tuổi sẽ phải lỡ hẹn với Messi trong trận đấu tiếp theo của Juve và Barca. Trận đấy này sẽ diễn ra rạng sáng 29/10 (giờ Việt Nam) tại khuôn khổ lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top