Ronaldo khiến đồng đội sốc vì kết quả test thể chất sau dịch

Ronaldo-0806.jpg

Hậu vệ Juventus, Leonardo Bonucci thừa nhận bị sốc trước kết quả test thể chất của “người máy” Ronaldo sau gần 3 tháng nghỉ ở nhà tránh dịch.

Bóng đá Ý đã phải hoãn ngày 9 tháng 3 vừa rồi vì đại dịch Covid-19. Hiện tại, thống kê xác nhận đã có hơn 400.000 người trên toàn thế giới mất vì đại dịch này. Con số vẫn sẽ tiếp tục tăng mỗi ngày cho đến khi vắc-xin ra đời. Từ đây cho đến thời điểm đó, chúng ta vẫn phải tiếp tục chiến đấu từng ngày.

Ronaldo 0806

Ronaldo luyện tập chăm chỉ xuyên suốt thời gian nghỉ dịch

Tại Ý, cầu thủ và toàn bộ nhân viên Serie A buộc phải tự cách ly tại nhà theo lệnh của Chính Phủ. Hiện tại, các quy định hạn chế đã được nới lỏng vì dịch bệnh đang có dấu hiệu giảm xuống. Cầu thủ Juventus cũng đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho sự trở lại của Serie A vào ngày 12/6 tới.

Bonucci thừa nhận Ronaldo khiến anh bị sốc với kết quả xét nghiệm thể chất. Siêu sao người Bồ thậm chí còn có chỉ số tốt hơn cả trước khi nghỉ dịch.

Ronaldo 0806

“Ronaldo thực sự là một vận động viên, một vận động viên cừ khôi.  Anh ấy nói với tôi rằng trong suốt thời gian tránh dịch anh ấy đã tập luyện xuyên suốt. Và buổi test thể chất vừa rồi đã chứng minh Ronaldo làm tốt thế nào trong thời gian qua. Với một nhà vô địch nổi tiếng chăm chỉ như anh ấy trong nhiều năm qua; nghĩ lại thì cũng không có gì quá bất ngờ.”

Bonucci cũng là một ngôi sao trong đội hình xuất phát của Juventus kể từ khi gia nhập đội bóng từ Inter Milan hồi hè 2018. Anh đóng vai trò quan trọng trong chiến công mùa trước của Bà Đầm Già.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top