Ronaldo sẽ gặp nhiều khó khăn tại Ngoại Hạng Anh khi đối đầu Van Dijk

ronaldo-3.jpg

Cựu danh thủ Graeme Souness bất ngờ cho rằng, Ronaldo sẽ khó thành công ở Premier League khi anh sẽ phải đối đầu với những hậu vệ hàng đầu

Ronaldo tưởng như đã là người của Man City, thì Man Utd đã bất ngờ nhập cuộc và cướp lấy ngôi sao người Bồ Đào Nha. vậy là Cr7 sẽ trở lại Ngoại Hạng Anh sau 12 năm. Tuy vậy, lại có người như Souness lại không tin tưởng và sự thành công của ngôi sao người Bồ Đào Nha lần này.

Huyền thoại Liverpool lên tiếng: “Tôi không nghĩ Cristiano sẽ tốt với Man city hay MU Những năm tháng cuối cùng của Sergio Aguero ở đó, cậu ấy không thể khiến Pep Guardiola hài lòng, bởi vì cậu ấy không thể pressing, không thể chơi tốt mỗi khi không có bóng.  Ronaldo chắc chắn sẽ không cung cấp cho bạn điều đó. Mọi đội bóng thành công phải có những cầu thủ sẵn sàng giành bóng lại cho bạn.”

Ronaldo sẽ gặp nhiều khó khăn tại Ngoại Hạng Anh khi đối đầu Van Dijk

CR7 không còn nguy hiểm

Ronaldo đã nâng hai chức vô địch Serie A và một Coppa Italia với Juventus, nhưng người ta vẫn không cho rằng anh thành công. Những thất bại tại Champions League và việc mới thất bại trước Inter Milan cho thấy ngôi sao người Bồ không còn có thể gánh vác như trước nữa.

Graeme Souness nói thêm: “Tôi đã nghi ngờ về điều đó. Juventus đã đưa cậu ấy về vì chức vô địch Champions League, nhưng Ronaldo dần không thể tạo ra sự khác biệt nữa.”

Ronaldo sẽ gặp nhiều khó khăn tại Ngoại Hạng Anh khi đối đầu Van Dijk

Cậu ấy sẽ ghi nhiều bàn thắng, bởi vì bản năng, và đẳng cấp của mình Nhưng trong những trận đấu lớn, với những trung vệ giỏi hơn…nhưng Van Dijk chẳng hạn.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top