Ronaldo sẽ khiến MU tìm lại được thời hoàng kim như xưa?

ronaldo.jpg

Manchester United bất ngờ được chuyên gia gợi ý mang Ronaldo về nước Anh mùa hè này, với tham vọng trở lại đỉnh cao của họ

Cristiano Ronaldo từng có hơn 300 lần ra sân cho Manchester United. Trong thời gian ở Anh, CR7 liên tiếp có tới 3 lần lên ngôi tại Premier League, cũng như có được vinh quang Champions League và Club World Cup vào năm 2008.

Ronaldo đã phát triển thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới dưới thời Sir Alex Ferguson. Anh nổ súng tới 84 bàn sau 196 trận ra sân tại Premier League. Nên nhớ, thời điểm đó CR7 chỉ chơi ở cánh, chứ không phải tiền đạo thuần túy như tại Real Madrid. Anh cũng giành được Ballon d’Or đầu tiên khi ở United.

Ronaldo sẽ khiến MU tìm lại được thời hoàng kim như xưa?

CR7 sẽ nâng cấp Quỷ Đỏ

Anh tiếp tục giành thêm 4 chức vô địch Champions League trong thời gian ở Tây Ban Nha, cũng như 3 Cúp thế giới các câu lạc bộ và 2 chức vô địch La Liga. Ronaldo rời Madrid vào năm 2018. Anh cũng có được 1 chức vô địch Serie A cùng Juventus. Cựu trung vệ Lee Sharpe cho rằng Quỷ đỏ nên cố gắng mua lại Ronaldo, để tạo cú hích cho sự trở lại của họ:

“Tôi nghĩ rằng việc ký hợp đồng với Ronaldo luôn là một phương án tuyệt vời. Tôi nghĩ nếu anh ấy trở lại với tư cách là số 9, anh ấy chắc chắn là một hiện tượng mà thôi. Dù không nghĩ rằng anh ấy sẽ trở lại, nhưng một lần nữa, tôi cũng không bất ngờ nếu anh ấy về đây. CR7 luôn có một mối liên hệ với đội bóng này.”

Ronaldo sẽ khiến MU tìm lại được thời hoàng kim như xưa?

“Anh ấy sẽ là một hiện tượng – không chỉ trên sân cỏ mà trong phòng thay đồ. Anh ấy sẽ là một biểu tượng với các cầu trẻ. Tôi rất muốn thấy điều đó và với những cầu thủ mà họ đã có –  đó quả là một bóng phi thường.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top