Rooney nói điều thật lòng về Harry Kane

harry-kane-rooney-2.jpg

Huyền thoại Man Utd, Wayne Rooney tiết lộ anh chưa bản giờ cảm thấy mình là người giỏi nhất và tin rằng ngôi sao của Tottenham, Harry Kane sẽ vượt xa anh.

Wayne Rooney khẳng định, Harry Kane sẽ vượt qua kỷ lục ghi bàn của mình tại tuyển Anh; trở thành người giữ kỷ lục Three Lions mới.

Rooney nói điều thật lòng về Harry Kane

Harry Kane sẽ vượt mặt Wayne Rooney

Rooney đã vượt qua huyền thoại Bobby Charlton với 53 bàn thắng sau 120 lần ra sân thi đấu cho ĐT Anh. Chân sút 34 tuổi tin rằng sẽ không phải chờ 50 năm nữa để kỷ lục bị phá vỡ. Anh khẳng định Harry Kane sẽ là người tiếp theo đoạt danh hiệu này một ngày không xa.

Kane ghi 32 bàn sau 45 lần ra sân màu áo ĐTQG. Với hiệu suất ghi bàn đáng kinh ngạc này, Rooney cũng khó lòng không thán phục trước tài năng của đàn em. Anh cho rằng Kane chính là một tài năng hiến có.

Rooney nói điều thật lòng về Harry Kane

“Tôi sẽ thành thật nhé! Tuy điều này có thể làm bạn ngạc nhiên; nhưng tôi không phải là cầu thủ ghi bàn tự nhiên”. Anh nói với tờ Sunday Times.

“Tôi lập kỷ lục về số bàn thắng cho Man Utd và ĐT Anh và tôi rất tự hào vì điều nay. Nhưng họ vẫn có những người ghi bàn tốt hơn tôi.”

“Vậy thì câu hỏi là tại sao tôi lại làm được điều đó? Đơn giản thôi, đó chính là thời gian. Tôi đã chơi 13 năm cho Man Utd; 15 năm cho tuyển Anh. Tôi có rất nhiều thời gian để làm nên những kỷ lục này.”

“Còn Harry Kane, tôi nghĩ cậu ấy sẽ không cần quá nhiều thời gian như tôi để phá vỡ các kỷ lục. Bobby Charlton chờ 50 để tôi phá vỡ kỷ lục của ông ấy. Tôi hy vọng chúng ta sẽ không phải chờ quá lâu nữa”. Rooney khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top