Rudiger bị chê đá bóng như trẻ con trong trận gặp Đức

rudiger-1.jpg

Sau màn trình diễn thiếu thuyết phục trong trận đấu giữa Đức và Pháp, cầu thủ của Chelsea là Rudiger đã bị chỉ trích rất nhiều

Mats Hummels là người ghi bàn phản lưới duy nhất, qua đó khiến Đức thất bại 0-1 trước ĐT Pháp trong ngày ra quân EURO 2020. Tuy nhiên, sau khi xem lại băng quay chậm, các chuyên gia đã chỉ ra tội đồ trong pha bóng này, và đó là hậu vệ Antonio Rudiger.

Bởi lẽ, số 2 của Die Mannschaft bị cuốn theo tình huống diễn ra ở biên trái, đồng thời bỏ vị trí của mình để gây áp lực lên Paul Pogba. Bên trong vòng 16m50, hàng phòng ngự đội bóng áo trắng rối loạn và Mats Hummels buộc phải phá bóng trong tư thế rất bị động.

rudiger

Lỗi ở sao Chelsea

Nếu cầu thủ 32 tuổi không ngăn chặn, bóng sẽ tìm đến vị trí của Kylian Mbappe sau đường tạt của Lucas Hernandez và đằng nào rồi thì bàn thắng cũng sẽ tới. Vì lẽ ấy, trong phần bình luận của mình, huyền thoại Roy Keane đã không ngần ngại chỉ trích Antonio Rudiger:

Đối với rất nhiều cầu thủ phạm sai lầm ở đẳng cấp này, chẳng bào chữa gì được cả. Rudiger nên quan tâm đến phần việc của mình thì hơn. Tại sao trong tình huống đó, cậu ấy bị hút vào và đuổi theo bóng?

rudiger

Cạu ta cứ như trẻ con vậy, cứ chạy theo bóng không thôi. Một khoảnh khắc để thủng lưới thực sự tệ hại của ĐT Đức“, cựu tiền vệ Manchester United phản ứng gay gắt trên ITV.

Xem tin mới nhất

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top