Ryan Giggs bất ngờ với thành công của bóng đá Việt Nam

ryan-giggs-2020.jpeg

Mới đây, ông Bae Ji-won đã bất ngờ tiết lộ cuộc trò chuyện thú vị với Ryan Giggs khi cả 2 gặp nhau tại hội thảo bóng đá chuyên nghiệp PVF.

Ông Bae đã từng trò chuyện với cựu danh thủ của Manchester United, Ryan Giggs. Khi đó, Giggs đóng vai trò là Giám đốc danh dự của Trung tâm PVF.

Ryan Giggs bất ngờ với thành công của bóng đá Việt Nam

Ryan Giggs bất với thành công của U23 Việt Nam tại U23 Châu Á 2018

“Anh ấy hỏi tôi lý do nào khiến U23 Việt Nam có kết quả bất ngờ và tuyệt vời tại U23 Châu Á 2018. Ryan Giggs cũng muốn biết các HLV Hàn Quốc đã chuẩn bị như thế nào cho điều đó.”

Ryan Giggs bất ngờ với thành công của bóng đá Việt Nam

“Thật ra lúc đó tôi rất khó diễn đạt suy nghĩ của mình một cách cụ thể; bởi sự khác biệt về văn hóa và tư duy giữa Châu Á và Châu Âu. Giggs có hợp đồng và mục tiêu nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong mục tiêu không hề đơn giản. Các HLV Hàn Quốc rất khác. Họ hiểu sự khác biệt về văn hóa và suy nghĩ của người Việt Nam nên làm tốt hơn.”

Trong những năm qua, với bước chạy đà thành công ở giải U23 Châu Á 2018 đã mở ra hành trình với thành tích đáng kinh ngạc cho bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên tiếc rằng, ông Bae đã nói lời chia tay Việt Nam để sang Malaysia làm việc.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top