Sài Gòn FC chiêu mộ thành công cựu tuyển thủ Nhật Bản Daisuke Matsui

3-52.jpg

Chiều 26/12, CLB Sài Gòn đã chính thức ra mắt tân binh Daisuke Matsui. Đây là cầu thủ từng thi đấu cho Nhật Bản tại World Cup 2010 

CLB Sài Gòn đã chuẩn bị cho mùa giải mới bằng nhiều cái tên mới. Trong đó mới nhất lão tưởng Daisuke Matsui – cựu tuyển thủ Nhật Bản là người vừa cập bến sân Thống Nhất. Tuy đã 39 tuổi, nhưng Matsui vẫn cho thấy giá trị với kinh nghiệm cùng đẳng cấp của mình. Cầu thủ người Nhật từng chơi cho các đội bóng ở giải Ligue 1 như Saint-Etienne, Grenoble. Anh trở về chơi ở Nhật Bản vào năm 2012.

Thành tích của Daisuke Matsu ở tuyển Nhật Bản cũng khá tốt. Anh thi đấu cho Samurai xanh 31 trận và ghi được 1 bàn từ 2003 tới 2011. Cầu thủ 39 tuổi từng chơi cho Nhật Bản cả 4 trận tại World Cup 2010 tại Nam Phi. Matsui chơi giải đấu lớn cuối với Nhật Bản vào năm 2011, nơi anh chơi 2 trận và giành chức vô địch.

Sài Gòn FC chiêu mộ thành công cựu tuyển thủ Nhật Bản Daisuke Matsui

Tân binh người Nhật nói gì khi đến Việt Nam

Sau khi hoàn tất hai tuần cách lý, tiền vệ Daisuke Matsui đã có màn ra mắt Sài Gòn FC. Cầu thủ này cũng từng trả lời truyền thông về quyết định sang Việt Nam:
“ Đề nghị của Sài Gòn FC đã được gửi tới cách nay khoảng 3 tuần, tôi và gia đình mình đã đắn đo nhiều.”

“Bóng đá là môn thể thao được yêu thích nhất ở Đông Nam Á. Với chiến lược hợp tác với Tokyo FC, tôi tin tưởng vào tầm nhìn và chiến lược của ông chủ CLB Sài Gòn nên đồng ý. Với tư cách cầu thủ chuyên nghiệp, tôi muốn cống hiến cho đội bóng này và giúp Sài Gòn thi đấu tốt tại đấu trường châu Á.”

Sài Gòn FC chiêu mộ thành công cựu tuyển thủ Nhật Bản Daisuke Matsui

Sài Gòn FC dự kiến sẽ đón thêm 2 tân binh châu Á khác. Đó là trường hợp của Takasaki Horoyuki và Woo Sang-ho hiện đang chơi bóng tại Nhật Bản. Hiện hai cầu thủ này  vẫn đang cách ly nên chưa được ra mắt.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top