Sài Gòn FC gây sốc với thành tích không đội bóng nào làm được ở V-League 2020

Sài-Gòn-FC-27.jpg

Theo thống kê, sau 7 vòng đấu Sài Gòn FC là đội bóng duy nhất tại bất bại tại V-League 2020 mà không phải đương kiêm vô địch Hà Nội FC hay Á Quân TP.HCM.

Vừa qua, thành tích 7 trận bất bại của Sài Gòn FC có rất nhiều điều đáng để đề cập tới. Thứ nhất, người dẫn dắt đội bóng là chủ tịch CLB ông Vũ Tiến Thành. Vừa giữ chức Chủ tịch vừa kiêm luôn chức vị HLV trưởng. Ông Thành không phải là một tên tuổi lớn trong làng HLV của bóng đá nội. Thậm chí trước đây, ông còn chưa từng cầm quân dẫn dắt bất kỳ đôi bóng đỉnh cao nào với tư cách là HLV trưởng.

Sài Gòn FC 27

HLV Vũ Tiến Thành đang giúp Sài Gòn FC thi đấu thăng hoa

Tuy nhiên kết quả mới là câu trả lời thỏa đáng nhất. Ngay sau vòng 1 LS V-League; ông Vũ Tiến Thành đã thay HLV Hoàng Văn Phúc và cầm quân 6 trận tại giải Vô địch quốc gia. Dưới sự dẫn dắt dắt của HLV Tiến Thành; Sài Gòn FC ngay lập tức bất bại 6 trận đấu nói trên (trong đó có 3 thắng 3 hòa).

Sài Gòn FC 27

Trong những đội bại tướng trước đội chủ sân Thống nhất còn có đương kiêm vô địch lẫn đương kiêm Á quân V-League và Hà Nội FC và TP.HCM. Ở mùa trước cũng với lực lượng này, Sài Gòn FC luôn vất vả trong nhóm trụ hạng. Nhưng ở mùa giải năm nay, dưới bài tay của HLV kiêm chủ tịch Vũ Tiến Thành; đội bóng thành phố dần trở thành một thế lực mới. Điều này khẳng định ông Vũ Tiến Thành rất hiểu các đối thủ; cũng như là hiểu cầu thủ của đội bóng cũng rất kỹ. 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top