Sanchez hoài niệm buồn về Man Utd

Alexis-Sanchez.jpg

Ngay khi chính thức nói lời chia tay với Man Utd, tiền đạo Alexis Sanchez đã có những phát ngôn được đánh giá là không hay ho về đội bóng cũ.

Trước khi trở thành người của Inter Milan, Alexis Sanchez đã từng có thời gian thi đấu không thành công trong màu áo Man Utd. Suốt 2 năm chinh chiến với Quỷ Đỏ thành Manchester, tiền đạo người Chile gặp không ít thăng trầm khi liên tục sa sút phong độ. Do đó, anh chưa bao giờ chiếm được lòng tin của NHM của đội chủ sân Old Trafford.

Alexis Sanchez 2

Việc bị hắt hủi ở Man Utd đã khiến Sanchez sớm cảm thấy chán nản. Thậm chí, anh thừa nhận bản thân cảm thấy “không ổn” ngay sau giai đoạn tập luyện đầu tiên với đội bóng thành Manchester. Cũng chính vì không thể thích nghi được với môi trường ở Old Trafford mà cựu sao Barcelona luôn chật vật trên mọi đấu trường.

Sanchez cảm thấy lạc lõng trong suốt thời gian chơi cho Man Utd

Mới đây, anh đã hoài niệm về khoảng thời gian ở Manchester. Song những ký ức mà Sanchez còn đọng lại chỉ là những buổi tập áp lực với đội bóng cũ. Chân sút sinh năm 1988 cho hay: “Ngay sau giai đoạn tập luyện đầu tiên, tôi đã nhận ra rất nhiều điều. Tôi trở về nhà và hỏi ý kiến người thân lẫn đại diện rằng có nên phá vỡ hợp đồng để trở về Arsenal hay không. Dường như có điều gì đó không phù hợp với tôi tại Old Trafford nhưng mọi thứ đã quá muộn màng.”

Alexis Sanchez 1

Sanchez thăng hoa trong màu áo Inter Milan

“Một tháng trôi qua và cảm xúc của tôi vẫn không thay đổi. Tại thời điểm đó, đội bóng không mang lại cho tôi cảm giác của một gia đình, một tập thể gắn kết. Đây cũng chính là giai đoạn báo chí liên tục đưa tin chỉ trích và NHM thì không thông cảm cho tôi. Thú thật, họ đã khiến tôi tổn thương.”

“Cầu thủ thường phụ thuộc nhiều vào nội bộ của đội bóng. Đơn giản là chúng tôi cần phải gắn bó như một gia đình nhưng tại Old Trafford thì không thế. Điều đó cũng đã thể hiện rõ ràng trên sân cỏ. Nếu có bất kỳ cá nhân nào đáng bị chỉ trích thì người đó luôn là tôi. Tôi cũng tự kiểm điểm mình nhưng mọi chuyện vẫn không bao giờ thay đổi.”, Sanchez nhấn mạnh.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top