Sancho nói gì khi chính thức là người của MU từ mùa tới

sancho-4.jpg

Tài năng trẻ Jadon Sancho hiện tại đang chơi cho tuyển Anh tại EURO 2020, anh cũng là tân binh mới nhất của MU

Jadon Sancho xuất phát từ đầu khi tuyển Anh đè bẹp Ukraine 4-0 ở tứ kết EURO 2020. Cầu thủ này được ở trên sân 90 phút. Anh cho thấy sự năng nổ cần thiết, và cũng có tới 4 pha qua người thành công. Không cầu thủ nào trên sân có thành tích tốt hơn Sancho.

Chứng kiến màn trình diễn của Sancho, cựu danh thủ Rio Ferdinand đã khẳng định: “Tôi sẽ cho bạn biết một điều tại Man United, cậu ấy sẽ khiến mọi người phải rời khỏi ghế. Có những khoảnh khắc trong trận đấu, Sancho khiến bạn cảm thấy cậu ta rất khác biệt.”

Sancho nói gì khi chính thức là người của MU từ mùa tới

Tự hào khoác áo tuyển Anh

Sau khi trở thành người của Man United, Sancho rất háo hức được ra mắt đội bóng mới này. Đó là khi cầu thủ này chia sẻ niềm vui chiến thắng của tuyển Anh. Dù chưa đả động gì tới đội bóng mới, nhưng Sancho đã bày tỏ sự tự hào của mình.

Cụ thể, Sancho cho hay: “Màn trình diễn tuyệt vời của đội tuyển tối nay! Vinh dự khi đại diện cho đất nước. Cùng hướng tới trận Bán kết.”

Sancho nói gì khi chính thức là người của MU từ mùa tới

Không loại trừ khả năng Sancho sẽ lại được đá chính khi Tam sư đối đầu với Đan Mạch ở bán kết EURO năm nay. Hiện tại tuyển Anh vẫn đang được đánh giá là đội có khả năng cao giành được chức vô địch. Sau 5 trận, thầy trò Southgate vẫn chưa bị thủng bàn nào.

Xem tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top