Sáng tỏ vụ MU và Real Madrid đổi ngang Varane và Van de Beek

mu-5.jpg

Mới đây, nhà báo uy tín Fabrizio Romano đã lên tiếng bác bỏ tin đồn đổi hai ngôi sao từ MU và Real Madrid

Tương lai của trung vệ Raphael Varane đang có rất nhiều dấu hỏi, khi anh chưa chịu gia hạn với Real Madrid. Tất nhiên, MU đang là đội rất muốn có được chữ ký của ngôi sao người Pháp. Bởi sau khi kích nổ bản hợp đồng bom tấn Jadon Sancho, đội chủ sân Old Trafford cần thêm một trung vệ nữa để gia cố hàng thủ.

Real Madrid cũng đang muốn bán người, nếu không muốn mất trắng ngôi sao của mình vào mùa sau. Trong bối cảnh đó, nhiều đồn đoán cho rằng Real đã có thể đàm phán với MU về thương vụ này. Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Donny Van de Beek góp mặt vào điều khoản trao đổi. Cụ thể, ngôi sao người Hà Lan sẽ chuyển đến Bernabeu theo một hợp đồng cho mượn, với tùy chọn mua đứt vào một năm sau đó.

Sáng tỏ vụ MU và Real Madrid đổi ngang Varane và Van de Beek

Tin đồn nhảm

Tuy nhiên mới đây, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã bác bỏ điều này. Chia sẻ trên trang cá nhân, ông khẳng định hai đội Real và Man Utd không có bất cứ động thái nào về vụ đổi người cả. Có lẽ đội bóng Hoàng gia cũng không thực sự hứng thú với Van de Beek.

Bên cạnh đó, Romano cũng nói rằng MU đang tiếp cận vì Varane. Nhưng phía Real Madrid vẫn chưa thực sự có động thái nào, khi họ vẫn đang cố thuyết phục ngôi sao người Pháp gia hạn hợp đồng.

Sáng tỏ vụ MU và Real Madrid đổi ngang Varane và Van de Beek

Xem tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top