“Ngọc thô” của Chelsea muốn từ bỏ bóng đá vì thua kém đồng đội

Fikayo-Tomori-tammy.jpeg

Mới đây, hậu vệ đang lên của Chelsea – Fikayo Tomori tiết lộ anh từng suýt rời CLB sau khi cảm thấy bản thân không đủ trình độ so tài với đồng đội.

Trưởng thành từ lò đào tạo của Chelsea; hậu vệ Fikayo Tomori sớm được nhiều CLB để mắt tới. Thành tích của anh không gắn bó nhiều với đội chủ sân Stamford Bridge sau nhiều mùa giải ra đi theo dạng cho mượn. Song chân sút người Canada đã sớm quay về hội quân cùng đồng đội sau thời gian dài được trọng dụng tại Derby County.

“Ngọc thô” của Chelsea muốn từ bỏ bóng đá vì thua kém đồng đội

Fikayo Tomori

Tính đến nay, cầu thủ sinh năm 1997 đã gắn bó với The Blues gần 15 năm. Nhưng ít ai biết rằng Tomori từng muốn rời bỏ CLB chủ quản của mình vì lý do muôn thuở; tự ti về khả năng chơi bóng.

Chelsea từng suýt mất hậu vệ Fikayo Tomori trong quá khứ

Việc không thể cầm bóng qua mặt Tammy Abraham và Dominic Solanke đã khiến Tomori nản lòng. Anh gọi cho bố mẹ mình đến đón và khẳng định sẽ không bao giờ quay trở lại Chelsea nữa. Không chấp nhận sự ngây dại của con trẻ; đấng sinh thành của Tomori đã buộc anh phải tiếp tục sự nghiệp tại Stamford Bridge.

“Ngọc thô” của Chelsea muốn từ bỏ bóng đá vì thua kém đồng đội

Dominic Solanke (trái) và Tammy Abraham (phải) là bạn thân của Tomori ở ngoài đời

Trong một lần phỏng vấn với Chelsea TV; Tomori cho hay: “Tôi gia nhập CLB từ nhỏ. Ngay khi đến Trung tâm huấn luyện Cobham; tôi đã gặp Tammy Abraham và Dominic Solanke. Họ trông khỏe mạnh và nổi bật hơn phần còn lại trên sân bóng. Tôi nhận ra rằng bản thân mình không thể có bóng và qua mặt được mọi người. Đó là lúc tôi quyết định từ bỏ nơi đây.”

“Thật may là bố đã ép tôi quay trở lại. Ông bảo ‘Con phải trở thành một cầu thủ bóng đá. Con nhất định phải chơi bóng.’ Nhờ vậy, tôi đã quyết tâm thay đổi bản thân và trụ ở Chelsea.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top