Sao Roma bị cậu bé ném bóng vào mặt trận với Ajax

roma.jpg

Hậu vệ Riccardo Calafiori của Roma vừa bị một cậu nhóc ném bóng vào mặt, trong trận đấu với Ajax tại Europa League vừa qua.

Roma làm khách trên sân của Ajax trong trận lượt đi vòng tứ kết Europa League. Davy Klaassen đã mở tỷ số cho đội nhà từ hiệp 1. Tuy vậy, Roma mới là đội có chiến thắng, với 2 bàn của của Lorenzo Pellegrini và Ibanez, qua đó ấn định tỷ số 2-1..

 Những phút cuối trận trong trận đấu trên sân của Ajax, hậu vệ Riccardo Calafiori có tình huống câu giờ khá lộ liễu. Bóng từ chân của một cầu thủ Ajax ra ngoài, tuy vậy hậu vệ Roma lại đi lững thững để thực hiện cú ném phạt.

Sao Roma bị cậu bé ném bóng vào mặt trận với Ajax

Roma có chiến thắng chung cuộc, qua đó nắm lợi thế lớn trong trận lượt về tại sân nhà

Chú bé bá đạo

Hành động của Calafiori đã làm nóng mặt một số người trên sân. SAu đó, cậu bé nhặt bóng đã ném bóng thẳng vào mặt hậu vệ 18 tuổi. Cầu thủ của Roma cay cú định ăn thua đủ với chú bé, nhưng kết thúc anh còn bị trọng tài phạt vì tội câu giờ.

Sau trận, Calafiori cũng cho hay, anh hiểu cho cảm xúc của cậu bé. Tuy vậy cầu thủ Roma cũng vẫn vui vì đội nhà thắng chung cuộc, qua đó có lợi thế lớn ở trận lượt về.

Sao Roma bị cậu bé ném bóng vào mặt trận với Ajax

Ngôi sao người Ý bị cậu bé chơi khăm, sau đó còn dính tiếp một thẻ vàng

Calafiori là một tài năng trẻ của AS Roma. Anh vẫn chưa thể hiện được nhiều tại đội bóng thủ đô bởi những chấn thương liên tiếp trong sự nghiệp. Trong trận, anh chỉ được thay vào sân khi một đồng đội chấn thương từ trước đó.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top