Sao trẻ Barcelona cảm thấy tự ti về bản thân

Sergino-Dest-4.jpg

Sergino Dest

Theo đó, hậu vệ trẻ đang chơi cho Barcelona – Sergino Dest thừa nhận anh không cảm thấy tự tin do phong độ có phần bất ổn của mình.

Cụ thể,  Sergino Dest cho biết sự tự tin của anh đã dần mất đi kể từ khi anh đầu quân cho Barcelona. Nhưng chính HLV Roanld Koeman là người giúp anh lấy lại niềm tin vào bản thân để có thể tiếp tục cạnh tranh suất thi đấu tại Camp Nou.

Sao trẻ Barcelona cảm thấy tự ti về bản thân

Sergino Dest

Tính đến nay, chân sút người Hà Lan đã ra sân được 15 trên tổng số 17 trận trong màu áo Barcelona tại sân chơi La Liga. Giai đoạn còn thi đấu cho Ajax, hậu vệ trẻ sinh năm 2000 được đặt rất nhiều kỳ vọng. Bởi lẽ xuất thân từ lò đào tạo danh giá bậc nhất châu Âu cũng đủ giúp tên tuổi của Dest trở nên vang vẻ hơn.

Barcelona vẫn sẽ tiếp tục trao cơ hội cho Sergino Dest

Tuy nhiên, thay vì hào hứng khi gia nhập một trong những CLB hùng mạnh nhất Tây Ban Nha thì Dest lại ngày càng ngục chí tại Camp Nou. Chia sẻ với La Liga World, anh cho hay: “Đối với tôi, điều quan trọng nhất đó chính là sự tự tin. Nhưng ở hiện tại, tôi lại cảm thấy khá tự tin về bản thân mình.”

Sao trẻ Barcelona cảm thấy tự ti về bản thân

Sergino Dest

“Tôi muốn lấy lại sự tự tin vốn có của mình để có thể thi đấu đúng với phong độ vốn có. Bởi lẽ, tôi hiểu rất rõ khả năng và năng lực thi đấu của mình. Những ngày tháng bị chôn vùi trong suy nghĩ tiêu cực, huấn luyện viên trưởng chính là người giúp tôi vượt qua. Ông ấy đưa ra lời khuyên chân thành và động viên tinh thần của tôi rất nhiều.”

Đánh giá về học trò cùng quê hương, HLV Koeman nhấn mạnh: “Sergino đã được tạo điều kiện ra sân thi đấu nhiều hơn vài cầu thủ dù đây chỉ mới là mùa giải đầu tiên của cậu ấy tại Barca. Cậu ấy còn trẻ và lũ trẻ thì thường không ổn định. Dù dính chấn thương nhưng cậu ấy vẫn thể hiện quyết tâm của mình. Chính vì vậy, tôi mong cậu ấy mau chóng khỏe mạnh và trở lại thi đấu.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top