Sao trẻ Emile Smith Rowe đang sống trên mây ở Arsenal

3-19.jpg

Sao trẻ Emile Smith Rowe của Arsenal đang sống trong những ngày mơ mộng khi liên tục tỏa sáng trong thời gian gần đây

Smith Rowe là một phát hiện của Arsenal ở mùa giải năm nay. Ngôi sao 20 tuổi nổi lên từ trận thắng Chelsea 1-3 và trở thành trụ cột của Pháo Thủ từ thời điểm đó. Mới nhất, Rowe cũng vừa ghi bàn trong chiến thắng của Arsenal trước Newcastle tại cup FA.

Sao trẻ Emile Smith Rowe đang sống trên mây ở Arsenal

Hú hồn cho sao trẻ người Anh, khi trước đó anh suýt dính một thẻ đỏ. Cụ thể, Smith Rowe bị trọng tài Chris Kavanagh phạt thẻ đỏ sau một pha phạm lỗi. Tuy vậy VAR đã cứu ngôi sao của Pháo Thủ. Smith sau đó được xóa thẻ đỏ và nhận một chiếc thẻ vàng cảnh cáo. Việc không bị đuổi khỏi sân cũng giúp cầu thủ này ghi bàn mở tỉ số ít phút sau đó cho Arsenal.

Người thay thế Ozil nói gì

Tất nhiên Smith Rowe đã tỏ ra cực kỳ nhẹ nhõm sau khi trận đấu kết thúc. Không những thoát cảnh tội đồ, anh còn đóng vai người hùng của đội:

“ Tôi đang hạnh phúc. Tôi đã thở phào bởi tôi biết tấm thẻ đỏ ấy có thể khiến đồng đội khó khăn hơn nhiều. Pha bóng đó quả thật tôi không cố ý. Tôi vui khi được thi đấu tiếp và còn ghi bàn để giúp đội nhà đi tiếp nữa.”

Chúng tôi hiểu đây là trận đấu cực kỳ khó khăn. Điều quan trọng là chúng tôi đã phá được lớp phòng ngự của họ. Tôi rất hài lòng vì chiến thắng có được hôm nay.”

Sao trẻ Emile Smith Rowe đang sống trên mây ở Arsenal

“ Từ khi còn nhỏ, tôi đã mơ về việc được chơi cho Arsenal. Với tất cả cầu thủ trẻ, thật tuyệt vời khi có được cơ hội đó. Tôi hạnh phúc vì được chơi bóng ở đây.”

Hiện tại, Smith Rowe đang chơi vị trí tiền vệ tấn công tại London. Vừa hay Arsenal cũng mới tiễn Mesut Ozil, bởi vậy người ta mong chờ tiền vệ người Anh sẽ sớm khỏa lấp khoảng trống mà tiền bối để lại sớm nhất có thể.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top