Sao xịt MU tính đường đào tẩu, điểm đến không ngờ

mu-1-4.jpg

Trận đấu của MU và Fullham sẽ vắng mặt 4 cầu thủ

Andreas Pereira được cho đang có kể hoạch rời MU ngay trong hè này, sau khi không thể chen chân vào đội hình chính

Andreas Pereira, cầu thủ không tìm được suất thi đấu trong màu áo MU. Do đó, anh đang dự định rời khỏi Quỷ Đỏ sau mùa giải này. Tiền vệ người Brazil dự kiến sẽ trở lại Old Trafford vào cuối mùa giải, sau khi không thể chơi tốt tại Lazio mùa này. Đa số anh ngồi dự bị, còn chỉ ra sân được 3 lần ra sân chính thức, trong tổng số 24 lần khoác áo đội bóng nước Ý.

Sao xịt MU tính đường đào tẩu, điểm đến không ngờ

Với bản thân Andreas Pereira, hè 2021 là thời điểm để rời khỏi MU. Đồng thời, tiền vệ này cũng đang nhận được sự quan tâm từ CLB Anderlecht, đội bóng được huấn luyện bởi Vincent Kompany.

“Tôi sẽ không đóng cánh cửa đến bất kỳ đội bóng nào.” Pereira nói trên Eleven Sports.

“Điều tôi muốn là mình có thể chơi bóng thường xuyên. Vì vậy, nếu Vincent Kompany gọi cho tôi, hoặc một câu lạc bộ như Club Brugge, tôi sẽ không từ chối. Điều đó sẽ phụ thuộc vào những gì mà họ mong muốn cũng như việc họ tạo điều kiện cho tôi.”

Quỷ Đỏ chốt giá

Pereira vẫn còn hai năm hợp đồng với Man Utd. Quỷ đỏ đang rao bán tiền vệ sinh 1996 ở mức 21 triệu bảng. Cầu thủ người Brazil đã có 53 lần ra sân cho Man Utd dưới thời Solskjaer, đóng góp 3 bàn và 5 kiến tạo, nhưng đối mặt với rất ít cơ hội quay trở lại thành Manchester vào mùa tới. Xét cho cùng, trình độ của Pereira cũng chỉ ở mức khá, nói một cách khác anh chưa đủ tầm để chơi cho MU.

Sao xịt MU tính đường đào tẩu, điểm đến không ngờ

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top