Sau chức vô địch Champions League, Tuchel chốt tương lai

tuchel.jpg

Huấn luyện viên Thomas Tuchel đã cùng Chelsea lên đỉnh Champions League mùa giải năm nay. Sau đó, ông cũng nhanh chóng chốt tương lai của mình.

Chelsea đã trải qua một trận chung kết tuyệt vời. Bị đánh giá thấp hơn Man City, nhưng The Blues đã có thể đánh bại một Man City hùng mạnh. Chắc chắn công lao đầu tiên phải thuộc về HLV Thomas Tuchel.

Tiếp quản đội bóng ở vị trí thứ 9, với vô vàn vấn đề, nhưng giờ Chelsea đã vô địch C1, Tuchel biến Chelsea thành một tập thể gắn kết hơn bao giờ. Sau khi trận chung kết khép lại, HLV Chelsea cũng có cuộc gặp với chủ tịch Roman Abramovich.

Sau chức vô địch Champions League, Tuchel chốt tương lai

Cuộc gặp với ngài chủ tịch

Chiến lược gia người Đức cũng sớm hé lộ tương lai. Ông chia sẻ: “Tôi thậm chí không chắc 100%, nhưng tôi sẽ ký hợp đồng mới sau chiến thắng này. Có thể là, người quản lý của tôi đã nói điều gì đó về hợp đồng, nhưng tôi không biết. Hãy chờ xem những gì sẽ tới tiếp theo.

Sau chức vô địch Champions League, Tuchel chốt tương lai

Tôi đã nói chuyện với chủ sở hữu [Abramovich] ngay trên sân. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho cuộc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi.   

Tôi có thể đảm bảo với ông ấy rằng tôi sẽ luôn khao khát chiến thắng. Đó là tôi sẽ hướng tới danh hiệu tiếp theo.

Tôi nói rằng, tôi cảm thấy hạnh phúc khi làm một phần của CLB tham vọng này, một tập thể mạnh mẽ phù hợp với niềm tin cháy bỏng. Niềm đam mê bóng đá của tôi hiện tại cũng rất phù hợp để tiếp tục gắn bó tại đây..

Vì vậy, mong muốn của tôi là sẽ có nhiều trận thắng hơn nữa.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top